Nokia 9 PureView được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 24/2

Đại hội di động thế giới MWC 2019 đang đến gần và các công ty đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm mới tại sự kiện này.
Các công ty đã xác nhận sẽ có sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2019 bao gồm Sony, Xiaomi, LG, Huawei và OPPO. Còn mới đây, HMD Global cũng đã xác nhận sẽ ra mắt smartphone Nokia mới vào ngày 24/2, 1 ngày trước thềm sự kiện MWC 2019.
Thay vì đăng 1 hình ảnh hay 1 video quảng bá cho sự kiện thì CEO của HMD - Sarvikas đã đăng tải 1 bài viết với rất nhiều từ “really” cho sự kiện vào ngày 24/2 tới.
Wereallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallyreallywould like you to tune into our Barcelona MWC showdown on the 24th of Feb 😎
— Juho Sarvikas (@sarvikas) 25 tháng 1, 2019
Nokia 9 PureView được tin sẽ là “diễn viên chính” cho sự kiện vào ngày 24/2 này. Đây sẽ là smartphone đầu tiên trang bị camera với 5 ống kính mặt sau. Ngoài ra, máy còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ và chạy trên nền tảng Android 9 Pie mới mẻ.
Nguồn: Gsmarena
Xem thêm: Nokia 9 PureView và Nokia 6.2 có thể ra mắt tại MWC 2019

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.