Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nvidia ngừng hỗ trợ card đồ họa trên máy tính 32-bit vào cuối tháng 4

Nvidia

Vào cuối năm ngoái, Nvidia đã có thông báo về việc sẽ ngừng phát hành trình điều khiển card đồ họa GeForce cho các máy tính 32-bit. Mới đây, công ty này đã xác nhận rằng sẽ thực hiện thông báo này vào cuối tháng 4 năm nay.

Việc Nvidia ngừng hỗ trợ card đồ họa trên máy tính 32-bit sẽ ảnh hưởng đến các phiên bản 32-bit của Windows 7, 8/8.1 và 10, cũng như Linux và FreeBSD, mặc dù các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng sẽ tiếp tục được cập nhật qua đầu năm tới.

Nvidia lưu ý rằng: "Việc nâng cấp trình điều khiển Game Ready Driver bao gồm cải tiến hiệu suất, tính năng mới và sửa lỗi sẽ chỉ có trên các hệ điều hành 64-bit. Các cập nhật bảo mật quan trọng sẽ được cung cấp cho các hệ điều hành 32-bit cho tới tháng 1 năm 2019 ".

Nvidia

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sử dụng các hệ điều hành 64-bit, nhưng nếu bạn sở hữu card đồ họa Nvidia, bạn vẫn có thể sử dụng hệ điều hành 32-bit vì bất cứ lý do gì.

Việc chuyển sang 64-bit sẽ mang lại lợi ích không chỉ về các trình điều khiển của Nvidia mà còn ở tính bảo mật của máy tính. Nó cũng sẽ cho phép bạn đạt được lợi ích đáng kể về hiệu suất từ các ​​phần mềm 64-bit.

Nguồn: Techradar

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.103 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TTuấn
Hả? chán vậy.........mình còn chưa có tiền mua mấy con chạy chip 64 bit nữa. Thôi cố dành tiền mua vậy.
Trả lời 2 năm trước