Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 9 Pro và 9E lộ cấu hình chi tiết: Chip 'rồng' 888, màn hình chất lượng, pin 5.000mAh, giá hợp lý nữa là chuẩn bài

OnePlus 8 Pro
OnePlus 8 Pro.

Chuyên trang Phonearena đã khai thác được một nguồn tin và chia sẻ một loạt thông số cấu hình của bộ đôi OnePlus 9 ProOnePlus 9E.

Trước tiên là OnePlus 9 Pro, thông số cấu hình của sản phẩm như sau:

Video phác thảo về OnePlus 9 Pro.

Như bạn có thể thấy, OnePlus sẽ sử dụng kết hợp camera 48 MP và 64 MP, giống như những gì Samsung trang bị trên một số smartphone dòng S và A. Thực tế là nguồn tin không liệt kê độ phóng đại của camera tele nhưng gợi ý camera zoom cũng có độ phân giải 64 MP, giống như trên Galaxy S21 5GS21+ 5G. Điều này có thể đưa ra một suy đoán rằng OnePlus 9 Pro sẽ có chế độ zoom crop.

Tiếp đến là OnePlus 9E, sản phẩm này cũng có thông số khá hấp dẫn. Nếu OnePlus định giá đúng mức giá này, sản phẩm thể có doanh số bán hàng thực sự vượt trội so với OnePlus Nord 5G.

OnePlus 9E có cấu hình như sau:

Nguồn tin cho biết, OnePlus 9E và OnePlus 9 Pro mới có thể sẽ được công bố sau thời gian OPPO Find X3 ra mắt vào tháng 3. Các bạn mong chờ gì ở bộ đôi sản phẩm trên của OnePlus?

Xem thêm: OnePlus 9 Pro lộ ảnh render mới nhất, bật mí tổng quan thiết kế và ấn tượng nhất vẫn là cụm camera trứ danh đến từ Hasselblad

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
4.050 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy