Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

PC-Covid có thẻ Xanh, thẻ Vàng không? Điều kiện đi đường phải xuất trình được những loại này, xem để biết nha mọi người!

PC-Covid có thẻ Xanh, thẻ Vàng không? Ai muốn đi đường thì xem nhé!

PC-Covid có thẻ Xanh, thẻ Vàng không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dân quan tâm khi mà điều kiện để được đi đường là phải xuất trình được các loại thẻ này.

PC-Covid có thẻ Xanh, thẻ Vàng không?

Theo như mình tìm hiểu, PC-Covid sắp tới sẽ là ứng dụng chung để mọi người sử dụng, trong đó app có cung cấp tính năng "Thẻ Covid" để cơ quan chức năng có thể dễ dàng quản lý người dân.

PC-Covid sẽ kết nối chặt chẽ với các hệ thống quản lý tiêm vắc xin, xét nghiệm Covid-19 từ đó cấp Thẻ Covid-19 cho người dân. Một số trường hợp được cấp thẻ như: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, đã tiêm được 1 mũi vắc xin, đã xét nghiệm âm tính Covid-19 (tác dụng ngắn hạn)...

Theo như những rò rỉ ban đầu về ứng dụng thì mình thấy có 3 loại thẻ là: Thẻ Xanh, thẻ Vàng và thẻ Đỏ. Tính năng thì chưa rõ nhưng sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý sắp tới.

Bạn đã tiêm được bao nhiêu mũi vắc xin Covid-19 rồi? Đừng quên để lại comment dưới bài viết nhé. Cho mình xin 1 like và share nữa nha.

Nguồn: Báo Yên Bái

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...