Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Pixel 4 và Pixel 4 XL lộ đầy đủ thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

Minh Vũ 12/10/19
Pixel 4

Google đã chính thức xác nhận sự kiện thường niên made by Google sẽ được tổ chức vào ngày 15/10 tới. Sự kiện năm nay có sự góp mặt của dòng Pixel 4 với cụm camera hình vuông, hứa hẹn sẽ đem đến khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Ngoài những tin đồn xoay quanh về thiết kế, nhà bán lẻ BestBuy mới đây đã tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật của dòng Pixel năm nay. Mặc dù BestBuy không đề cập đến giá của Pixel 4 và 4 XL, nhưng hãng đã cho người dùng đặt trước dòng Pixel này với giá 50 USD. Những thông tin về giá cả thậm chí đã xuất hiện trước đó nhờ thông tin cung cấp từ một nhà bán lẻ điện thoại khác.

Pixel 4Hình ảnh mời khách đặt hàng trước của BestBuy

Theo thông tin BestBuy, người dùng Pixel 4 và 4 XL có thể chụp bao nhiêu ảnh và video 4K tuỳ ý, sau đó sao lưu chúng trên Google Photos với chất lượng gốc nhờ bộ nhớ lưu trữ không giới hạn dung lượng dành riêng cho dòng Pixel 4 năm nay. Dòng Pixel 3 ra mắt vào năm trước cũng có bộ nhớ trên Google Photos không giới hạn, tuy nhiên chất lượng ảnh lại bị giảm đi khi update lên.

Google cho biết, phần mềm máy ảnh Google Camera tích hợp trên Pixel 4 và 4 XL đã được nâng cấp nên phiên bản 7.1, với thiết kế giao diện hoàn toàn mới và khả năng chụp ảnh không khác gì Studio. Danh sách cũng cho biết Pixel 4 năm nay sẽ có thêm các cử chỉ nhanh dựa trên hệ thống radar Soli mới, cho phép bạn tương tác với thiết bị mà không cần phải chạm vào chúng.

Pixel 4Thông số kỹ thuật Pixel 4 và Pixel 4 XL, ảnh cung cấp bởi BestBuy

Theo danh sách, Google Pixel 4 có trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD+, tần số quét 90Hz. Pixel 4 XL có màn hình OLED lớn hơn với 6.3 inch độ phân giải Quad HD+. Cả hai thiết bị đều được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ ROM, sẽ có một biến thể nữa có trang bị 128 GB bộ nhớ ROM.

Về thiết lập cụm camera, cả hai thiết bị đều có trang bị camera có chung thông số, bao gồm hai ống kính ở mặt sau với độ phân giải 12 MP và 16 MP hỗ trợ quay video độ phân giải 4K. Camera selfie của máy có độ phân giải 8 MP, hỗ trợ quay video 1080p. Ngoài ra, cả hai thiết bị đều hỗ trợ mở khoá bằng FaceID (mở khoá bằng khuôn mặt).

Viên pin trang bị trên Pixel 4 đạt dung lượng 2.800 mAh và Pixel 4 XL đạt 3.700 mAh. Dánh sách chỉ xuất hiện một tuỳ chọn màu đen duy nhất, mặc dù phiên bản màu cam đã được Google tiết lộ trước đó qua poster quảng cáo được đăng trên Quảng Trường Thời Đại.

Bạn thấy dòng Pixel 4 năm nay thế nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Google có thể sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên của hãng tại sự kiện ngày 15/10 sắp tới

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
6.547 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy