Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

PlayStation 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/9 thông qua sự kiện trực tuyến dài 40 phút, cùng nhiều tựa game mới hấp dẫn

Sony PS5 sẽ ra mắt vào ngày 17/09: Sony sẽ công bố giá của thiết bị?
Nguồn ảnh: PlayStation Blog

Mấy ngày qua, các tín đồ chơi game chắc hẳn đã rất hào hứng khi xuất hiện rất nhiều thông tin về máy chơi game Xbox Series S và Series X của Microsoft. Hôm nay đến lượt Sony tiết lộ thời điểm ra mắt của PlayStation 5 (PS5), theo đó thiết bị sẽ được giới thiệu trong một sự kiện trực tuyến vào ngày 17/09 tới theo giờ VN.

Cụ thể, thông qua một bài đăng trên PlayStation Blog, Sony đã tiết lộ rằng PlayStation 5 Showcase sắp tới sẽ bắt đầu vào lúc 13 giờ ngày 16/09 (giờ PDT) tương ứng với 3 giờ sáng ngày 17/09 (giờ Việt Nam). Buổi phát trực tiếp sẽ có sẵn trên cả Twitch và YouTube.

Sony PS5 sẽ ra mắt vào ngày 17/09: Sony sẽ công bố giá của thiết bị?
Nguồn ảnh: PlayStation

Sự kiện sẽ kéo dài 40 phút để cập nhật cho người hâm mộ những thông tin chi tiết về PS5 và nhiều trò chơi sắp tới. Hầu hết các buổi giới thiệu trước đây dường như chỉ tập trung vào phân tích phần mềm. Hi vọng trong sự kiện lần này, Sony sẽ tiết lộ thêm về giá bán và ngày lên kệ chính thức của PS5.

Giám đốc cấp cao của SIE Content Communications - Sid Shuman chia sẻ: "Trước khi PS5 ra mắt vào dịp lễ này, chúng tôi muốn cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin về các trò chơi tuyệt vời sắp có trên thiết bị”.

Nguồn video: PlayStation

"Buổi giới thiệu tiếp theo sẽ diễn ra trong khoảng 40 phút và có cập nhật về các tựa phim mới nhất từ ​​Worldwide Studios cũng như các đối tác phát triển đẳng cấp thế giới của chúng tôi.” - vị này nói tiếp.

Hiện tại vẫn chưa có đường link chính thức để xem buổi ra mắt. Trang 24h CÔNG NGHỆ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện này, các bạn thường xuyên theo dõi nhé.

Bạn có trông chờ sự ra mắt của PS5 không?

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh tay cầm chơi game DualSense mới cho Playstation 5 với thiết kế mới lạ, pin 'trâu' cùng nhiều nâng cấp đáng giá

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.227 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy