Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2020: PopSocket ra mắt đệm sạc không dây trông như bánh Donut, chẳng cần tháo giá đỡ điện thoại mà vẫn sạc được, 'xịn' vậy giá bao nhiêu nhỉ?

PopSockets ra mắt đệm sạc không dây PopPower

Những chiếc PopGrip (giá đỡ điện thoại đa năng) có vẻ không còn quá xa lạ với chúng ta, đây là loại phụ kiện yêu thích của rất nhiều người bởi tính tiện dụng cũng như giúp chiếc smartphone xinh xắn hơn.

Tuy nhiên, nếu điện thoại bạn có hỗ trợ sạc không dây thì phụ kiện này sẽ khiến bạn khó chịu đấy, vì mỗi lần muốn sử dụng sạc không dây thì buộc bạn phải tháo nó ra.

Do những chiếc PopGrip được gắn ở mặt lưng điện thoại nên khi sạc không dây người dùng cần phải tháo chúng ra
Do những chiếc PopGrip được gắn ở mặt lưng điện thoại nên khi sạc không dây người dùng cần phải tháo chúng ra

Nhưng từ giờ, mọi chuyện sẽ khác khi tại CES 2020, PopSockets vừa ra mắt một đệm sạc không dây mới có tên là PopPower Home, cho phép bạn vẫn sử dụng được sạc không dây cho điện thoại mà không cần tháo PopGrip.

Để làm được điều này, PopSockets đã thiết kế PopPower Home trông gần giống như chiếc bánh Donut với phần khoét ở giữa và có các màu sắc rất dễ thương gồm Matte White, Mountainscape và Cosmic Cloud.

PopSockets ra mắt đệm sạc không dây PopPower Home

Còn về thông số kỹ thuật, PopPower Home đạt chuẩn sạc không dây Qi, có công suất sạc 15 W, hỗ trợ đèn LED mờ và tương thích với hầu hết các điện thoại (có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi) cũng như PopGrip, ngoại trừ một số PopGrip kim loại.

Chiếc đệm sạc không dây này sẽ có giá 60 USD (~1.4 triệu) và bạn có thể đặt mua từ hôm nay trên trang web của PopSockets.

Các bạn thấy đệm sạc không dây PopPower Home như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Camera iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã đỉnh, nay càng ‘lên đỉnh’ hơn với những món phụ kiện này

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy