Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Q3/2018: LG đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử, lợi nhuận tăng 44%

LG

Vào hôm qua (5/10), LG Electronics đã công bố báo cáo thu nhập sơ bộ cho Q3/2018 kết thúc vào ngày 30/9. Theo đó, công ty tiết lộ họ đã đạt mức doanh thu cao nhất trong lịch sử 60 năm, tương đương 13.64 tỷ USD.

Lợi nhuận của công ty đạt 660 triệu USD, tăng 205 triệu USD so với cùng kỳ năm 2017. Công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ công bố báo cáo tài chính hợp nhất tiếp theo vào cuối tháng này.

Các ước tính của các nhà phân tích gần đây cho rằng trong khi tình hình kinh doanh chung của LG sẽ tiếp tục tăng trưởng, mảng kinh doanh di động có khả năng sẽ tiếp tục sụt giảm.

Trong quý vừa qua, công ty đã đạt doanh thu 13.9 tỷ USD, thu nhập kinh doanh đạt 715.1 triệu USD, trong đó bộ phận kinh doanh điện thoại thông minh ghi nhận khoản lỗ trị giá 172 triệu USD. 

LG

Đầu tuần này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Mobile, ông Hwang Jeong-hwan, cho biết ông hy vọng mảng kinh doanh di động của công ty sẽ “sống lại” vào đầu năm tới, làm dịu đi những lo lắng về hiệu suất giảm của hãng.

Công ty dự kiến ​​sẽ tích cực hơn trong thị trường di động trong tương lai. Gần đây LG đã xác nhận rằng họ sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới phát hành một chiếc điện thoại Android có hỗ trợ 5G. 

Bên cạnh đó, LG hiện đang thử nghiệm với các điện thoại thông minh có thể gập lại, mặc dù khả năng thương mại hóa các sản phẩm đó có thể sau năm 2020.

Nguồn: AndroidHeadlines

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.509 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan