Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Ra mắt Vivo X70 Pro 5G tại VN

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rộ lên nhiều tin đồn khai tử, rốt cuộc Galaxy Note 21 có ra mắt không? Có thể là vẫn ra đấy nhưng mà...

Minh Vũ 01/07 1 bình luận
Galaxy Note 21 có ra mắt không?
Ảnh minh họa (Ảnh: Technical cheez)

Ngay từ thời điểm dòng Galaxy Note 20 ra mắt, giới truyền thông đã rộ lên tin đồn Samsung sẽ khai tử dòng Note vào năm 2021. Sau đó lại có nhiều nguồn tin cho rằng dòng Note vẫn sẽ được ra mắt trong năm 2021. Vậy rốt cuộc dòng Galaxy Note 21 có ra mắt không?

Thông tin ban đầu được cho có nguồn gốc từ tờ The Korea Herald, báo cáo nói rằng Samsung có kế hoạch khai tử dòng Galaxy Note bởi hãng đã đưa bút S Pen lên chiếc Galaxy S21 Ultra. Việc khai tử dòng Galaxy Note là một chiến lược nhằm tăng doanh thu cho dòng Galaxy S.

Chưa kể tại thời điểm đó, Samsung cũng đã đầu tư rất nhiều vào các thiết bị có màn hình gập, đây cũng có thể là lý do khiến hãng chọn khai tử Galaxy Note.

Hồi đầu năm 2021, đã có rất nhiều leaker uy tín xác nhận Samsung sẽ không phát hành dòng Galaxy Note 21. Trong đó có leaker Ice Universe - chuyên gia rò rỉ thông tin về Samsung và MauriQHD.

Galaxy Note 21 xuất hiện theo cách không ai ngờ tới
Bức tranh tường bên ngoài cửa hàng Samsung

Cứ tưởng Samsung đã đặt dấu chấm hết cho dòng Galaxy Note 21, nhưng không. Một bức tranh tường bên ngoài cửa hàng Samsung đã ngầm tiết lộ về sự tồn tại của Galaxy Note 21. 

Bức ảnh được chụp tại Samsung Hongdae Mega Store, một trong những cửa hàng lớn nhất của Samsung Hàn Quốc. Bức tranh tường có logo chữ “G” lớn của Google cùng tên của một số điện thoại Samsung Galaxy, thật bất ngờ khi có cả cái tên Galaxy Note21 5G.

Trước đó cũng đã có thông tin cho rằng một vị quan chức của Samsung đã tiết lộ "hãng đang chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note tiếp theo vào năm 2021".

Mặc dù thông tin về dòng Galaxy Note 21 vẫn còn khá mập mờ, không nhất quán. Nhưng khả năng ra mắt là rất cao và các fan vẫn có thể hy vọng.

Theo bạn Samsung có trình làng dòng Galaxy Note 21 không?

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.856 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Fan Nhà Sam
Sẽ ra mắt thôi 🙂
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...