Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung gửi thông điệp: Galaxy S21 Ultra có S-Pen không đồng nghĩa Note 21 bị ngừng sản xuất, Samfan thấy phấn khích chưa?

Nguyễn Đức Hiền 16/12/20 1 bình luận
Galaxy Note 20
Samsung Galaxy Note 20

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note. Hơn nữa, các báo cáo gần đây cũng cho thấy hãng có thể ngưng sản xuất dòng Galaxy Note ngay trong năm sau. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đã chấm dứt những tin đồn trên bằng cách tuyên bố sẽ tiếp tục sản xuất dòng Galaxy Note 21 trong tương lai.

Theo Yonhap News đưa tin, một quan chức giấu tên của Samsung đã tiết đã tiết lộ rằng công ty đang “chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note tiếp theo vào năm sau”.

Note 20
Ảnh minh họa (Nguồn: Cnet)

Trước đó, TM Roh - giám đốc kinh doanh di động của Samsung phát biểu trong cuộc họp báo cho biết công ty sẽ hỗ trợ bút S Pen cho dòng Galaxy S21 Ultra. Điều đó làm nên nghi vấn Galaxy Note sẽ bị khai tử. Nhưng theo một nguồn tin khác cho hay “Thông điệp mà Roh đưa ra không có nghĩa là Galaxy Note sẽ bị ngừng sản xuất”.

Tuy nhiên, dòng Galaxy Note 21 sẽ chỉ còn một thiết bị thay vì hai hoặc ba như những dòng sản phẩm trước đây. Việc làm này từ Samsung nhằm mục đích chuyển hướng người dùng cao cấp của mình sang sản phẩm mới có tên Galaxy Z Fold 3.

Bạn có muốn dòng Galaxy Note tiếp tục được ra mắt không?

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: Dòng Galaxy S21 có thể cũng theo xu hướng loại bỏ củ sạc đi kèm trong hộp, liệu giá bán có dễ chịu hơn trước?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.510 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hero Nguyễn
Note vẫn nên có. Tuy vậy phần cần nâng cấp đặc biệt là pin!
Trả lời 3 tháng trước 📱