Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sabrent đè bẹp Samsung bằng chính thế mạnh của đối thủ, sản xuất SSD nhanh nhất thế giới: The Rocket 4 Plus

Minh Vũ 03/09/20 1 bình luận
The Rocket 4 Plus
The Rocket 4 Plus. Ảnh: TomsHardWare

Samsung vừa giới thiệu một thiết bị SSD đã được người dùng mong chờ từ lâu, SSD M.2 980 PRO có sở hữu kết nối SSD PCI-Express 4.0. Với các thông số kỹ thuật khá “đỉnh”. Tuy nhiên, về phía Sabrent dường như họ cũng đang giữ bí mật về một thiết bị đặc biệt, SSD nhanh nhất thế giới có tên The Rocket 4 Plus.

Ổ lưu trữ SSD Rocket NVMe 4.0 hiện đang được cập nhật cho Rocket 4 Plus mang đến tốc độ đọc và ghi cao hơn đáng kể so mặt bằng chung. Với một thông tin khác, The Rocket 4 Plus có thể tự hào với khả năng đọc tuần tự lên đến 7000 MB/s và có thể ghi lên đến 6850 MB/s, Và đây cũng là lí do biến chiếc ổ cứng này trở thành ổ cứng SSD nhanh nhất trên thế giới.

Ổ lưu trữ sủ dụng bộ điều khiển Phison E18 mới và được sử dụng bộ nhớ flash TLC NAND để lưu trữ. Thiết bị cũng sở hữu khả năng tản nhiệt ấn tượng với một lá nhôm dày và ba cuộn dây lõi đồng lớn.

the Rocket 4 Plus
Rocket 4 Plus sẽ có các phiên bản 500 GB, 1 TB và 2 TB

Đây là một phương pháp kinh doanh đến từ Sabrent, họ để cho Samsung giới thiệu sản phẩm chủ lực trước và vinh quang trong vài ngày, sau đó họ giới thiệu sản phẩm của mình để chứng minh thiết bị của hãng mới là thiết bị nhanh nhất trên thế giới, một kỹ thuật được gọi là đóng bao cát.

Sebrent hiện đang trên đà phát triển rất mạnh với những thành tựu liên tục đạt được Với các thiết bị SSD M.2 có bộ nhớ lưu trữ lớn nhất trên thế giới cũng như SSD M.2 PCIe 4.0 có bộ nhớ lưu trữ lớn nhất thế giới.

Các thiệt bị hiện chưa có thông tin về giá, với truyền thống của hãng nếu để lộ điều này thì có lẽ họ đã phá sản. Rocket 4 Plus sẽ có các phiên bản 500 GB, 1 TB và 2 TB và hy vọng rằng thiết bị cũng sẽ có các phiên bản không có tản nhiệt để lắp đặt trong các case máy tính có không gian không quá lớn

Trên đây là bài viết giới thiệu về về SSD mới nhất đến từ nhà Sebrent. Các bạn có cảm nhận như thế nào về mẫu SSD này? Hãy để lại bình luận bên dưới để cũng nhau thảo luận nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Nguồn: TomsHardWare

Xem thêm: Samsung ra mắt SSD NVMe 980 PRO: Đánh đổi độ bền để lấy tốc độ

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
2.105 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kaishin Ha
đè bẹp? đây chỉ là sự tiến triển công nghệ thôi, ra sau thì tất nhiên tốt hơn ra trước, muốn biết đè bẹp hay không thì cứ xem doanh số
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱