Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung và Apple khởi động chương trình 'giao lưu': Đổi điện thoại LG lấy Galaxy S21 5G, Galaxy Note 20, iPhone 12,...

Samsung và Apple khởi động chương trình giao lưu: Đổi điện thoại LG lấy Galaxy S21 5G, Galaxy Note 20, iPhone 12, iPhone 12 mini

Trong nỗ lực giành lấy thị phần của LG sau khi hãng này rời bỏ sân chơi smartphone, SamsungApple đã tung ra một chương trình trao đổi đối với người dùng điện thoại LG trong nước.

Theo đó, Samsung và Apple sẽ trợ giá cho khách hàng 150.000 Won (khoảng 3.1 triệu đồng), để đổi smartphone LG sang dùng các dòng smartphone GalaxyiPhone.

Cụ thể, Apple chạy chương trình trao đổi mới này từ nay cho đến ngày 25/9, người dùng có thể đổi smartphone LG 4G và 5G lấy iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng tại các cửa hàng của nhà mạng Hàn Quốc, chứ không thông qua Apple Store hoặc các đại lý của Apple.

Samsung và Apple khởi động chương trình giao lưu: Đổi điện thoại LG lấy Galaxy S21 5G, Galaxy Note 20, iPhone 12, iPhone 12 mini

Về phía Samsung sẽ chạy chương trình của mình cho đến cuối tháng 6, người dùng có thể đổi smartphone LG để lấy Galaxy S21 5G series, Galaxy Note 20 series, Galaxy Z Flip 5GGalaxy Z Fold 2 5G.

Hiện tại, Samsung nắm giữ khoảng 65% thị phần smartphone tại Hàn Quốc, còn Apple chiếm khoảng 20%. Trong khi đó, LG có 13% thị phần nhưng hiện đã chính thức ngừng kinh doanh mảng này.

Mặc dù không còn kinh doanh điện thoại di động, nhưng LG cam kết vẫn cập nhật đủ ba bản phần mềm lớn cho tất cả smartphone cao cấp của hãng, tính từ thời điểm phát hành.

Bạn nhận xét thế nào về động thái 'giao lưu' điện thoại LG của Apple và Samsung?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: LG Velvet 2 Pro bị rò rỉ với 3 camera sau, không phím vật lý, nhưng...

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.850 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...