Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chỉ smartphone mà Samsung cũng đang chuẩn bị ra mắt tới 2 chiếc máy tính bảng cao cấp, màn hình 12.4 inch và 11 inch

Hữu Tình 09/04/20 3 bình luận
Không chỉ smartphone mà Samsung cũng đang chuẩn bị ra mắt tới 2 chiếc máy tính bảng cao cấp, màn hình 12.4 inch và 11 inch
Ảnh minh họa

Cũng giống như smartphone, Samsung thường ra mắt một chiếc tablet cao cấp mỗi năm. Máy tính bảng hàng đầu của Samsung hiện tại là Galaxy Tab S6.

Mặc dù Galaxy Tab S6 là 1 trong những mẫu tablet Android tốt nhất thị trường nhưng so với các máy tính bảng hàng đầu của Apple như iPad Pro 12.9iPad Pro 11 inch thì nó vẫn thua kém về kích thước màn hình.

Galaxy Tab S6 có màn hình 10.5 inch trong khi 2 chiếc iPad Pro của Apple có màn hình 12.9 inch và 11 inch. Do đó, những người thích máy tính bảng Android nhưng muốn 1 màn hình lớn hơn đã yêu cầu Samsung ra mắt tablet màn hình rộng hơn. Báo cáo mới đây cho hay, Samsung sẽ đáp ứng kỳ vọng đó.

Samsung sẽ ra mắt máy tính bảng 11 inch và 12.4 inch

Theo nguồn đáng tin cậy, thay vì một model, Samsung sẽ ra mắt hai máy tính bảng cao cấp trong năm nay và những máy tính bảng này sẽ có màn hình 11 inch và 12.4 inch. Vì vậy, người dùng cuối cùng cũng có thể mua tablet Samsung có màn hình lớn như màn hình iPad.

Hai máy tính bảng này được cho là có số model SM-T97x và SM-T87x. Vì chúng là sự kế thừa của Galaxy Tab S6, nên các tablet có thể được gọi đơn giản là Galaxy Tab S7 (Galaxy Tab S7 Plus cho biến thể 12.4 inch).

Không chỉ smartphone mà Samsung cũng đang chuẩn bị ra mắt tới 2 chiếc máy tính bảng cao cấp, màn hình 12.4 inch và 11 inch

Tuy nhiên, hiện Samsung đã có những sự thay đổi về cách đặt tên trên smartphone cao cấp, ví dụ như nhảy trực tiếp từ Galaxy S10 lên Galaxy S20. Vì vậy, các máy tính bảng cao cấp sắp tới của Samsung có thể được mệnh danh là dòng Galaxy Tab S20.

Dự kiến những tablet mới sẽ đi kèm với phần cứng cao cấp, như bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm hoặc Exynos, RAM LPDDR5, bộ nhớ trong công nghệ UFS 3.1, kết nối di động 5G, hệ điều hành Android 10, thiết lập camera tốt hơn ở phía trước và phía sau, cùng bộ sạc nhanh hơn.

Samsung thường ra mắt máy tính bảng hàng đầu của mình vào khoảng tháng 7 hàng năm. Tuy nhiên, việc ra mắt có thể bị trì hoãn do đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

Bạn có mong đợi gì trên chiếc tablet cao cấp Samsung sắp tới không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10, lên luôn hẳn giao diện One UI 2.1, có anh em nào lên chưa

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
8.662 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đoàn Hoàn
đã nhận cọc đặt máy chưa e nhỉ? giờ cũng nửa cuối tháng 6 rồi
Trả lời 7 tháng trước
KTKim ThyQuản trị viên
Chào anh  
Dạ hiện sản phẩm  iPad Pro 11 inch Wifi 128GB (2020) bên em hết hàng tạm thời rồi anh nha. Anh có thể theo dõi trang wed thegioididong.com bên em để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm ạ. 
Thông tin đến anh. 
Trả lời 7 tháng trước
Luan Do
Các tablet cao cấp được gọi là tab s7 sắp ra mắt thị trường sắp tới của samsung mong rằng giá không quá cao .có thể hơn tab s6 từ 1 triệu đến 1triệu rưỡi là được rồi
Trả lời 9 tháng trước