Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Note 10 lộ ảnh báo chí chính thức đầu tiên

Galaxy Note 10

Chưa đầy một tháng nữa thì siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 (hay còn gọi là Note X) sẽ đến với công chúng. Chuyên trang công nghệ Sammobile vừa đăng tải hình ảnh báo chí chính thức đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 rõ nét và cho chúng ta cái nhìn toàn diện về thiết kế.

Các báo cáo trước đây cho biết, Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản Galaxy Note 10. Phiên bản thông thường có kích thước màn hình 6.3 inch trong khi Galaxy Note 10+ sẽ có màn hình 6.75 inch. Hình ảnh báo chí về Galaxy Note 10 đã xác nhận phần nào thiết kế mà những tin đồn đề cập.

Galaxy Note 10

Mặt trước của Galaxy Note 10 sử dụng thiết kế màn hình "nốt ruồi", được đặt giữa màn hình và các viền bezels sẽ nhỏ hơn so với Galaxy Note 9. Còn camera sau của Galaxy Note 10 sẽ được thiết kế theo chiều dọc và máy sẽ không có cảm biến nhịp tim.

Thông tin đăng tải hai phiên bản khác nhau, một phiên màu bạc mới với hiệu ứng chuyển màu thú vị, bút S Pen màu xanh và phiên bản còn lại có màu đen bóng đêm lịch lãm. Theo các hình ảnh này thì phím kích hoạt Bixby chuyên dụng cũng được lược bỏ. 

Theo bạn thiết kế của Galaxy Note 10 có làm bạn hài lòng hay không? Cùng cho ý kiến bằng cách bình luận ở bên dưới nhé!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
14.597 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy