Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản không phím bấm đã bị hủy bỏ

Galaxy Note 10

Đã có tin đồn về một phiên bản Samsung Galaxy Note 10 (hay còn gọi là Note X) không có phím bấm vật lý. Nhà sản xuất có thể sử dụng các vùng cảm biến áp suất tích hợp trên sản phẩm để tạo ra một chiếc Galaxy Note 10 không có phím bấm nào. Nhưng nguồn tin mới cho biết, Samsung đã quyết định hủy không phát triển phiên bản này nữa.

Hình ảnh được đăng tải phía trên cho thấy, phía bên trái là hình ảnh chiếc Note 10 ra mắt vào ngày 7/8 tới. Còn bên phải là phiên bản Galaxy Note 10 không phím bấm có tên mã là "Project R6", việc loại bỏ phím bấm vật lý khiến viền bezels còn mỏng hơn nữa.

Trang Pocknetnow cho biết, các dự án có tên mã bắt đầu bằng chữ R thường liên quan đến các thiết bị dòng Galaxy A, dòng sản phẩm đang được Samsung đầu tư để làm mới, mang lại nhiều sự thú vị cho người dùng.

Cho nên, có thể chiếc R6 này đã chuyển từ một dự án cho Note 10 sang dự án cho Galaxy A và sau đó bị hủy bỏ. Hy vọng trong tương lai, Samsung sẽ sớm ra mắt một smartphone không có phím bấm vật lý. Các bạn có thích thiết kế như vậy hay không? Cùng chia sẻ quan điểm cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: Cấu hình Samsung Galaxy Note 10 sẽ có điểm hiệu năng mạnh cỡ nào?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.921 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy