Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau tất cả, Lumia 640 và 730 đã chính thức được cập nhật Windows 10

Lumia

Lumia 640 và Lumia 730 có lẽ là hai chiếc smartphone có cấu hình khá cao ở thời điểm ra mắt, nhưng so với các chiếc smartphone ra mắt trong năm thì cấu hình của hai chiếc điện thoại này lại khá thấp, và bản cập nhật Windows 10 lần này sẽ giúp những ai đang sở hữu hai sản phẩm tối ưu hóa tốc độ máy.

Xem thêm: Windows 10 Mobile có thêm bản cập nhật mới, cho phép đồng bộ với PC

Tuy đã có hướng dẫn cập nhật Windows10 cách đây vài tháng dành cho một số dòng Lumia nhưng cách này đòi hỏi bạn phải điều chỉnh sang quốc gia khác và dù vậy thì vẫn có một số máy không thể làm theo cách này. Ở hiện tại thì đã có hai dòng máy chính thức được cập nhật Windows 10 là Lumia 640 của AT&T và Lumia 735 của Verizon nhưng có lẽ là sớm thôi thì bản cập nhật này sẽ được phổ biến cho các dòng Lumia khác.

Xem thêm: Bản Windows 10 Mobile mới sẽ được cập nhật vào ngày mai

Hai chiếc smartphone này đều sở hữu chip Snapdragon 400 và RAM 1 GB là những thông số khá thấp nhưng nếu nhìn lại thì bạn sẽ thấy đa số những chiếc máy Lumia thường được tập trung vào camera nên không quá khó hiểu.

lumia640

Hiện Lumia 640 đang có mặt tại Thegioididong với mức giá 2.690.000 VNĐ và bạn có thể click vào đây để xem chi tiết thông tin máy, không thể phủ nhận dù cấu hình không cao nhưng đây là mức giá khá ưu đãi, thích hợp cho người dùng không có nhu cầu quá cao.

Xem thêm: Sẽ có "smartphone" Windows 10 Mobile màn hình đến 9 inch?

Không hài lòng bài viết
8.717 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan