Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sesame: Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ dành cho người dùng Android

thanh tìm kiếm android

Nếu iOS có thanh tìm kiếm Spotlight rất tiện dụng thì thanh tìm kiếm mặc định của một số hãng Android chưa thể làm chúng ta hài lòng, vì chỉ tìm được một vài trường hợp khá hạn chế. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng từ sau khi bạn đọc bài viết này. Với ứng dụng Sesame miễn phí trên Android, thanh công cụ tìm kiếm mạnh mẽ sẽ giúp bạn thao tác trên smartphone nhanh chóng hơn.

Để tải ứng dụng Sesame bạn hãy bấm vào liên kết mình để sẵn bên dưới.

Sau khi mở ứng dụng lên, ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập vào một số ứng dụng như Google, Spotify, Play Store,... để có thể quản trị việc tìm kiếm sâu hơn và thông minh hơn. Bạn hãy cấp quyền cho chúng nhé.

sesame

Sau khi cấp quyền xong, bạn có thể tìm kiếm bằng cách bấm vào ứng dụng, nhưng theo mình, bạn nên dành hẳn một vị trí "đẹp" trên màn hình để đặt một Widget của Sesame bằng cách chụm 2 ngón tay lại ở màn hình chính > Tiện ích > Chọn vào Sesame.

sesame2_1620x1800

Vậy là kể từ bây giờ, muốn gọi điện cho ai chỉ cần search tên người đó và gọi hoặc nhắn tin trực tiếp, không cần phải bấm vào danh bạ nữa.

sesame

Bạn có thể search tên ứng dụng nào đó trên Play Store hoặc tìm nhạc trên Spotify, hay mục nào đó trong phần cài đặt... Những ứng dụng mà bạn hay sử dụng sẽ nằm ở trên đầu để bạn có thể mở chúng lên nhanh chóng hơn.

sesame

Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn một ứng dụng khá hay mang tên Sesame, nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
2.349 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy