Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động mở mô hình kinh doanh mới, tạo điều kiện cho 30.000 cửa hàng nhỏ lẻ tại VN thành cộng tác viên bán hàng

Mai Hữu Vinh 13/05 2 bình luận
30.000 cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam đang có cơ hội hợp tác với Thế Giới Di Động
Thế Giới Di Động vừa lên kế hoạch cho một mô hình kinh doanh mới có tên "mô hình cộng tác viên"

Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa lên kế hoạch cho một mô hình kinh doanh mới có tên "Mô hình Cộng tác viên". Theo đó các cửa hàng nhỏ lẻ trên khắp cả nước đang kinh doanh thiết bị điện tử sẽ có cơ hội hợp tác cùng TGDĐ và Điện máy XANH với vai trò "tư vấn viên" và nhận mức chiết khấu phù hợp.

Việt Nam hiện có khoảng 20.000 - 30.000 cửa hàng nhỏ lẻ đang kinh doanh các mặt hàng điện thoại, điện máy. Các cửa hàng nếu có mặt bằng và bảng hiệu, có thể đăng ký thành cộng tác viên để kinh doanh cùng TGDĐ.

30.000 cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam đang có cơ hội hợp tác với Thế Giới Di Động
Mô hình này mang đến một số lợi ích cho các cửa hàng nhỏ lẻ như: Không tốn chi phí vận hành, không cần phải chứa hàng tồn kho

Phía TGDĐ sẽ thẩm định thông tin đại lý, cùng với đó mức chiết khấu dành cho các đại lý nhỏ lẻ này là từ 5 - 20%. Ví dụ, mức chiết khấu cho một chiếc điện thoại đang có giá 8.69 triệu đồng có thể là 869.000 đồng, tương đương 10%.

Nói một cách dễ hiểu, các cộng tác viên này đóng vai trò tư vấn cho sản phẩm của TGDĐ. Khi khách hàng đồng ý mua, mọi thao tác còn lại sẽ do phía công ty thực hiện.

Thế Giới Di Động mở mô hình kinh doanh mới
Mô hình mới của Thế Giới Di Động

Mô hình này mang đến một số lợi ích cho các cửa hàng nhỏ lẻ như: Không cần vốn, không cần phải chứa hàng tồn kho. Về phần khách hàng, họ sẽ mua sản phẩm đúng với giá niêm yết trên trang web của Thế Giới Di Động, hưởng các chính sách bán hàng và bảo hành bao gồm cả việc trả góp, điểm khác biệt là bước đầu họ sẽ tiếp cận thông qua các đại lý.

30.000 cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam đang có cơ hội hợp tác với Thế Giới Di Động
Thế Giới Di Động cũng đã thử nghiệm bán xe đạp các loại trong dịp lễ 30/04

Hiện tại đây là một mô hình khá mới của Thế Giới Di Động, nếu thành công, các cửa hàng mua bán nhỏ lẻ trên khắp Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển cùng TGDĐ. Khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và chính sách mua hàng của TGDĐ từ gần 30.000 cửa hàng này trên cả nước.

Mời bạn tham gia chương trình

CỘNG TÁC BÁN HÀNG CÙNG TGDĐ

Xem thêm: Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày lễ: Doanh thu gần 1.900 tỷ

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.822 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KCKhoa Cao
Các cộng tác viên kiểu này giống làm nv sale không chính thức cho tgdd, không tốn tiền nv , bhxh và mặt bằng. Nên hổ trợ thêm tiền mặt bằng cho đối tác
Trả lời 1 tháng trước 📱
LQTiến Lê Quang
Làm kiểu gì đi nữa nếu thegioididong phải mua bán theo kinh tế thị trường mới tồn tại được, ví dụ giá điện thoại bán ở tgdd mắc hơn chỗ khác từ vài trăm đến vài triệu, chính sách bảo hành như nhau như 1 đổi 1 trong 30 ngày, thêm nữa dienmayxanh bán luôn mắc hơn dienmaycholon,hơn nữa tiki, ladaza, shopee sao so sánh đây, mô hình điện thoại siêu rẻ thất bại do vì bán thấp hơn tgdd thiệt nhưng sao ra những cái cửa hàng khác bằng giá mà vẫn hưởng chế độ dịch vụ bảo hành thì thử nghĩ coi họ mua ở... Xem tiếp ▾
Làm kiểu gì đi nữa nếu thegioididong phải mua bán theo kinh tế thị trường mới tồn tại được, ví dụ giá điện thoại bán ở tgdd mắc hơn chỗ khác từ vài trăm đến vài triệu, chính sách bảo hành như nhau như 1 đổi 1 trong 30 ngày, thêm nữa dienmayxanh bán luôn mắc hơn dienmaycholon,hơn nữa tiki, ladaza, shopee sao so sánh đây, mô hình điện thoại siêu rẻ thất bại do vì bán thấp hơn tgdd thiệt nhưng sao ra những cái cửa hàng khác bằng giá mà vẫn hưởng chế độ dịch vụ bảo hành thì thử nghĩ coi họ mua ở đâu???
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...