Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Một nhà bán lẻ vô tình để lộ trang bán hàng của Pixel 6 series trước ngày ra mắt, tiết lộ tất tần tật thông tin của bộ đôi này

Mai Hữu Vinh 11/10 1 bình luận
Nhiều thông tin về Pixel 6 series vô tình bị rò rỉ trước ngày ra mắt
Nhiều thông tin về Pixel 6 series vô tình bị rò rỉ trước ngày ra mắt (nguồn: iPhoneHacks)

Google dự kiến ​​sẽ công bố Pixel 6Pixel 6 Pro vào ngày 19/10, tuy nhiên nhà bán lẻ Carphone Warehouse của Anh đã vô tình để lộ trang bán hàng trước ngày công bố, từ đó cho chúng ta biết khá nhiều thông tin về bộ đôi này.

Mặc dù Carphone Warehouse đã nhanh chóng xóa đi, nhưng trang iPhoneHacks vẫn kịp thời lưu lại một số hình ảnh quan trọng. Theo đó, Google sẽ ra mắt chip Google Tensor mới, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Pixel. Chip bảo mật Titan M2 cũng là một phần của Google Tensor để giữ cho thiết bị có tính an toàn cao.

Nhiều thông tin về Pixel 6 series vô tình bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Trang web nêu chi tiết chip Tensor sẽ có hiệu suất tăng 80% so với điện thoại Pixel trước đó. Quan trọng hơn, Google sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo mật lên đến 5 năm cho dòng Pixel 6.

Pixel 6 tiêu chuẩn sẽ có màn hình 6.4 inch và tốc độ làm mới cao, trong khi Pixel 6 Pro sẽ sở hữu tấm nền LTPO OLED có thể điều chỉnh tốc độ làm mới từ 10 - 120 Hz. mang lại thời lượng pin tốt nhất có thể. Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ có một camera chính 50 MP cho phép lấy sáng nhiều hơn 150%. Pixel 6 Pro cũng sẽ có camera tele 4x, hỗ trợ SuperRes Zoom 20x.

Nhiều thông tin về Pixel 6 series vô tình bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Chưa dừng lại ở đó, Google cũng sẽ ra mắt hai tính năng máy ảnh mới trên điện thoại Pixel sắp tới của mình là: Magic Eraser và Face Unblur. Tính năng lần lượt như sau: Magic Eraser cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình, trong khi Face Unblur có thể làm hình ảnh khuôn mặt sắc nét hơn.

Nhiều thông tin về Pixel 6 series vô tình bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Dòng Pixel 6 sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 30 W và sạc nhanh không dây 23 W. Bộ đôi smartphone này được định hình ở phân khúc cao cấp, cạnh tranh với iPhone 13 series mới ra mắt.

Bạn đánh giá thế nào về các tính năng bị rò rỉ của Pixel 6 series?

Google Pixel 6

Mới ra mắt
Màn hình 6.4", Chip Google Tensor 8 nhân RAM 8 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 12 MP Camera trước: 8 MP Pin 4614 mAh, Sạc 30 W
Xem chi tiết

Google Pixel 6 Pro

Mới ra mắt
Màn hình 6.71", Chip Google Tensor 8 nhân RAM 12 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 48 MP, 12 MP Camera trước: 11 MP Pin 5003 mAh, Sạc 30 W
Xem chi tiết

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.577 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Gao Đỏ
Bộ đôi này xịn quá
Trả lời 27 ngày trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...