Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trải nghiệm Goolge Pixel với tính năng mới chưa từng thấy

Trải nghiệm Goolge Pixel với tính năng mới chưa từng có

Với việc ra mắt chiếc điện thoại cho riêng mình, Google đã tạo cho mình 1 bước đi riêng với bộ đôi Google PixelPixel XL. Được biết, Google sẽ chính thức bán ra sản phẩm này vào cuối tuần nay.

Mới đây, trên Youtube đã xuất hiện 1 video quay lại cảnh mở hộp và trải nghiệm của chiếc điện thoại này. Theo đó, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan cũng như những tính năng mới mà chưa từng áp dụng lên bất kì chiếc điện thoại nào.

Bề ngoài thì như các bạn đã chiêm ngưỡng rồi, video này chủ yếu sẽ nhắc đến 5 tính năng chính của Google Pixel trên Android 7.1. Đầu tiên, giao diện thanh điều hướng của Pixel đã được thiết kế lại với các icon nhỏ và trông dễ nhìn hơn. Đặc biệt là khi bấm vào nút giữa thì nó có có thể “đổi dạng” 1 cách độc đáo.

Trải nghiệm Goolge Pixel với tính năng mới chưa từng có

Tiếp theo, giao diện Google Assistant và cả icon ứng dụng cũng đã được thiết kế lại. Cuối cùng là 2 tính năng mới mà Google đã bổ sung đó là “Long Presses” tương tự như 3D Touch và “Moves” với nhiều thao tác tiện ích.

Bạn thấy sao với những tính năng mới mà Google Pixel mang lại. Có phù hợp với mức giá 14.5 triệu mà Google đã công bố. Riêng mình thì mình không thích bề ngoài của nó nhưng với những tính năng như trên thì đây là 1 sản phẩm rất thích hợp để thay thế “siêu phẩm 2 tháng” của Samsung. 

Xem thêm: Tổng hợp giá bán của Google Pixel, Pixel XL, riêng Pixel XL mới được giảm giá

Không hài lòng bài viết
4.619 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan