Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trên tay đánh giá LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam: Giá bán khoảng 34 triệu*, toàn thế giới chỉ có 3.000 chiếc (liên tục cập nhật)

Mai Trinh 03/08 12 bình luận

Mặc dù LG đã tuyên bố dừng cuộc chơi sản xuất điện thoại, dù vậy chiếc LG Velvet 2 Pro của nhà sản xuất này vẫn luôn nhận được sự quan tâm đến từ phía người dùng, đặc biệt là với mức giá khoảng 4 triệu đồng nếu bạn là nhân viên LG (giá tại Việt Nam khoảng 34 triệu). Tuy chưa 1 lần được ra mắt chính thức nhưng với những thông tin rò rỉ về cấu hình LG Velvet 2 Pro vẫn đủ sức làm nức lòng giới công nghệ. Trong bài viết này hãy cùng mình trên tay, đánh giá LG Velvet 2 Pro nhé!

(*) Lưu ý: Máy có mức giá 170 USD (khoảng 4 triệu đồng) được bán nội bộ cho nhân viên với cam kết không được bán ra ngoài thị trường. Toàn thế giới chỉ có 3.000 chiếc và giá hiện tại ở Việt Nam là 34 triệu đồng.

Video trên tay, đánh giá LG Velvet 2 Pro.

Xem thêm: Đập hộp LG Velvet 2 Pro: Có gì mới ở một siêu phẩm không thể ra mắt?

Trên tay LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam (cập nhật: 02/08)

Vào ngày hôm nay (02/08), kênh Vật Vờ Studio đã đăng tải video trên tay LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam. Ngay sau đây, các bạn hãy cùng mình trên tay chiếc smartphone này để xem thiết bị có những điểm gì thú vị nhé.

Xin cảm ơn Vật Vờ Studio đã hỗ trợ thông tin cho trang 24h Công Nghệ để cập nhật thông tin bài viết.

Thiết kế tổng thể của LG Velvet 2 Pro cực sang trọng với tông màu đen vàng. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Thiết kế tổng thể của LG Velvet 2 Pro cực sang trọng với tông màu đen vàng. Nguồn: Vật Vờ Studio.

Cá nhân mình thật sự đánh giá cao thiết kế tổng thể của chiếc LG Velvet 2 Pro với tông màu đen là chủ đạo cùng những đường màu vàng bóng ở cạnh viền, camera sau trông cực kỳ sang trọng. Mình khá tiếc cho LG, giá như hãng không dừng sản xuất điện thoại thì biết đâu người dùng tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm và ngắm nhìn vẻ đẹp của LG Velvet 2 Pro một cách dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

3 camera sau của LG Velvet 2 Pro không được đặt trong một khung cụ thể. Nguồn: Vật Vờ Studio.
3 camera sau của LG Velvet 2 Pro không được đặt trong một khung cụ thể. Nguồn: Vật Vờ Studio.

À, khi mình nhìn cụm camera sau của LG Velvet 2 Pro thì mình lại nhớ đến kiểu thiết kế camera trên chiếc Samsung Galaxy A32, chỉ lồi lên cảm biến chứ không được đặt trong một khung cụ thể. Ngoài ra thì các cảm biến camera này được bao bọc bởi khung viền kim loại màu vàng trông cực kỳ sang trọng và tạo điểm nhấn cho mặt lưng của LG Velvet 2 Pro.

Cạnh trái của LG Velvet 2 Pro bao gồm phím tăng/giảm âm lượng cùng phím nguồn dạng cảm ứng lực. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Cạnh trái của LG Velvet 2 Pro bao gồm phím tăng/giảm âm lượng cùng phím nguồn dạng cảm ứng lực. Nguồn: Vật Vờ Studio.

Bên cạnh đó, mình cũng cảm thấy khá khó hiểu khi LG Velvet 2 Pro lại có đến 2 phím nguồn, một phím ở cạnh trên và một phím (dạng cảm ứng lực) ở cạnh viền bên trái. Mình nghĩ có thể LG muốn người dùng sử dụng phím bấm ở cạnh trên làm phím nguồn đơn thuần. Còn với phím nguồn thứ 2 ở cạnh trái thì người dùng có thể tích hợp làm phím chức năng thực hiện một tác vụ nào đó.

Khi vuốt phần viền màn hình bên trái của LG Velvet 2 Pro thì chúng ta có thể tăng/giảm âm lượng. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Khi vuốt phần viền màn hình bên trái của LG Velvet 2 Pro thì chúng ta có thể tăng/giảm âm lượng. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Cạnh trên và cạnh dưới của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Cạnh trên và cạnh dưới của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Màn hình mặt trước của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Màn hình mặt trước của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.

Ngoài ra thì mình cảm thấy giao diện camera của LG Velvet 2 Pro trực quan, dễ sử dụng và có nét giống với giao diện camera trên những chiếc smartphone đến từ Samsung hay Apple. Nhìn chung là phần giao diện này rất trực quan, dễ dùng và dễ làm quen.

Giao diện camera của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Giao diện camera của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.

Bên cạnh đó thì mình cảm thấy tính năng Chế độ khớp vạn năng khá thú vị, tính năng này sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm quay video chống rung tốt hơn, giống như chúng ta đang lắp chiếc smartphone vào một chiếc gimbal vậy. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể điều khiển phím Joystick ảo trên màn hình để thay đổi góc quay. Tuy nhiên, vì chế độ này sử dụng camera góc rộng nên chất lượng video có thể sẽ không tốt lắm.

Tính năng chế độ khớp vạn năng trên LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.
Tính năng Chế độ khớp vạn năng trên LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Vật Vờ Studio.

Các bạn có thể xem video chi tiết ở bên dưới đây:

Video trên tay LG Velvet 2 Pro. Nguồn Youtube: Vật Vờ Studio.

Theo nội dung trong video, giá bán của LG Velvet 2 Pro là 4 triệu đồng - với điều kiện bạn là nhân viên của LG. Còn ở Việt Nam, giá bán LG Velvet 2 Pro lên đến 34 triệu. Mức giá có lẽ là khá cao nhưng nếu bạn là một fan của LG và mong muốn sở hữu chiếc điện thoại cuối cùng mà LG sản xuất (chỉ có 3000 chiếc trên toàn thế giới) thì mức giá này hoàn toàn chấp nhận được. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như máy chính vì LG Velvet 2 Pro đúng chuẩn flagship với cấu hình rất mạnh.

LG Velvet 2 Pro xuất hiện tại Việt Nam? 

Mới đây nhất, trên hội người yêu thích Hội LG - Smartphone Việt Nam đã chia sẻ những hình ảnh của chiếc LG Velvet 2 Pro. Rất có thể đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Như vậy là tuy nhà sản xuất chỉ bán cho nhân viên với cam kết không bán ra thị trường nhưng đâu đó vẫn có 1 vài em máy lọt ra ngoài. Về mức giá được bán ra thì chắc chắn sẽ không thể nào rẻ được như với mức giá bán cho nhân viên.

Nếu bạn là người thích sưu tầm những mẫu smartphone chắc hẳn vẫn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc LG Velvet 2 Pro đó chứ! 

Hình ảnh LG Velvet 2 Pro xuất hiện tại Việt Nam được chia sẻ trên 1 hội nhóm Facebook
Hình ảnh LG Velvet 2 Pro được cho là đã xuất hiện tại Việt Nam, chia sẻ trên 1 hội nhóm Facebook. Nguồn: Hội LG - Smartphone Việt Nam.

Đập hộp LG Velvet 2 Pro

Theo thông tin trong video có thể thấy rằng chúng ta sẽ có đến 2 hộp đựng, trong đó 1 hộp trắng trơn hoàn toàn và 1 hộp có in thông tin sản phẩm. Điều này có nghĩa rằng, Velvet 2 Pro đã sẵn sàng được bán ra thị trường, nhưng khi LG tuyên bố từ bỏ mảng smartphone thì những chiếc điện thoại còn lại có lẽ bị đóng trong những chiếc hộp không có dán nhãn.

Với 2 hộp đựng như trên, có vẻ LG sẽ bán riêng lẻ điện thoại và phụ kiệ.
Với 2 hộp đựng như trên, có vẻ LG sẽ bán riêng lẻ điện thoại và phụ kiện. Nguồn: PhoneHub.

Đi sâu vào phần hộp đựng có logo sản phẩm, chúng ta sẽ có chiếc điện thoại LG Velvet 2 Pro được bọc thêm 1 lớp bảo vệ kỹ càng bên ngoài. Bên cạnh đó, có lẽ do mặt lưng khá dễ bám bụi nên nhà sản xuất đã trang bị cho smartphone đến tận 2 chiếc ốp lưng. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thêm một sợi cáp sạc type C to C đi kèm theo bên trong. 

Ở phần hộp có in thông tin sản phẩm sẽ chứa smartphone và 1 sợi dây cáp
Ở phần hộp có in thông tin sản phẩm sẽ chứa smartphone và 1 sợi dây cáp. Nguồn: PhoneHub.

Đến với hộp tiếp theo đựng các phụ kiện của chiếc LG Velvet 2 Pro. Người dùng sẽ có 1 dây cáp sạc tương tự như trên là type C to C, 2 củ sạc, 1 đầu cáp chuyển type C to 3.5 mm và 1 tai nghe. Nhà sản xuất này cực kỳ hào phóng khi trang bị tận 2 củ sạc khá giống nhau. 

Phụ kiện đi kèm theo máy.

Trên tay và đánh giá LG Velvet 2 Pro

Chiếc LG Velvet 2 Pro mà reviewer được trên tay có màu đen bóng cực kỳ sang trọng. Màu đen này mang đến cảm giác có chút sự quyền lực khi lần đầu nhìn thấy. Mặt sau của máy còn có sự xuất hiện của cụm 3 camera được bố trí theo kiểu 'hạt mưa rơi', theo như cách hãng gọi. Thông số của cụm camera trên lần lượt là:

Màu đen trên LG Velvet 2 Pro mang đến cảm giác quyền lực.
Màu đen trên LG Velvet 2 Pro mang đến cảm giác quyền lực. Nguồn: PhoneHub.

Thiết kế này làm mình liên tưởng ngay đến chiếc Samsung Galaxy A32. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ có thể thấy cụm camera trên LG Velvet 2 Pro trông khá sang chảnh bởi ở mỗi ống kính sẽ có phần rìa bao bọc có màu vàng ánh kim bóng bẩy. Cá nhân mình đánh giá cao sự phá cách mà LG mang đến trên sản phẩm của mình.

Ở mỗi ống kính sẽ có phần viền kim loại vàng ánh kim bọc xung quanh.
Ở mỗi ống kính sẽ có phần viền kim loại vàng ánh kim bọc xung quanh. Nguồn: PhoneHub.

LG Velvet 2 Pro sử dụng phong cách thiết kế vát cong mặt trước được thừa hưởng từ thế hệ tiền nhiệm. Kết hợp với kích thước màn hình lớn lên đến 6.8 inch và tấm nền AMOLED có độ phân giải Full HD+ thì thiết kế này mang đến trải nghiệm khung hình cực đã cho các tác vụ giải trí như chơi game, xem phim... Tuy nhiên, người dùng sẽ hơi khó khăn trong việc bảo quản máy một chút. 

Màn hình LG Velvet 2 Pro có thiết kế vát cong 2 cạnh viền trái, phải.
Màn hình LG Velvet 2 Pro có thiết kế vát cong 2 cạnh viền trái, phải. Nguồn: PhoneHub.

LG Velvet 2 Pro có thiết kế màn hình đục lỗ chứa camera selfie có độ phân giải 10 MP. LG mang đến cho người dùng lựa chọn có thể ẩn đi phần đục lỗ ngay trên màn hình nữa.

Đương nhiên không thể bỏ qua thiết kế đục lỗ trên chiếc máy này!
Đương nhiên không thể bỏ qua thiết kế đục lỗ trên chiếc máy này!

Ngoài ra, chúng ta còn có thể lựa chọn tốc độ quét màn hình cho LG Velvet 2 Pro. Theo những thông số được rò rỉ, chiếc smartphone này sẽ có tần số quét màn hình lên đến 120 Hz. Trải nghiệm vuốt lướt trên chiếc máy này cực kỳ nhạy.

LG Velvet 2 Pro được trang bị tần số quét 120 Hz nên không khó để thấy rằng chúng ta có thể điều chỉnh tần số quét
LG Velvet 2 Pro được trang bị màn hình 120 Hz nên không khó để thấy rằng chúng ta có thể điều chỉnh tần số quét. Nguồn: PhoneHub.

LG Velvet 2 Pro có phần viền cạnh tương đối mỏng. Máy có 1 cạnh viền trống trơn hoàn toàn và 1 cạnh viền chứa các nút bấm tăng giảm âm lượng và nút nguồn. Ở viền cạnh dưới của máy sẽ là lỗ cắm sạc type C, lỗ thoát khí và loa.

Máy có viền màn hình cực kỳ mỏng
Máy có viền màn hình cực kỳ mỏng. Nguồn: PhoneHub.
Cạnh đáy máy có sự xuất hiện của lỗ cắm sạc type C, loa và lỗ thoát khí
Cạnh đáy máy có sự xuất hiện của lỗ cắm sạc type C, loa và lỗ thoát khí. Nguồn: PhoneHub.

Về thông số cấu hình, LG Velvet 2 Pro sở hữu sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất hiện tại của Qualcomm là Snapdragon 888 cùng 8 GB RAM và bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Máy còn được trang bị thêm viên pin 4.500 mAh, tuy không quá lớn nhưng mình nghĩ vẫn có thể sử dụng được trong 1 ngày dài. 

Những hình ảnh rò rỉ thực tế của LG Velvet 2 Pro

Ngoài phiên bản màu đen, chúng ta còn có thêm màu hồng cũng ấn tượng không kém phần. Nói một chút sự khác biệt giữa phiên bản màu hồng và đen thì có thể thấy ở phiên bản màu hồng, máy có thêm 1 dải mở phản chiếu ánh sáng với sắc hồng có vẻ đậm đà hơn đôi chút. Phải công nhận rằng màu hồng trên chiếc LG Velvet 2 Pro cũng đẹp, kiêu sa không kém gì phiên bản màu đen cả đâu nhé!

Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh khác của LG Velvet 2 Pro phiên bản màu hồng trong hình ảnh dưới đây nào:

Bộ ảnh về phiên bản màu hồng của LG Velvet 2 Pro. Nguồn: Naver.

Cá nhân mình khá cảm thấy khá tiếc khi LG từ bỏ đường đua smartphone khi chưa kịp ra mắt chính thức chiếc flagship cuối cùng của hãng. Từ cấu hình phần cứng bên trong đến chất lượng hoàn thành sản phẩm bên ngoài, Velvet 2 Pro đều được chăm chút kỹ lưỡng. Nếu chiếc smartphone này có sản phẩm xách tay từ nước ngoài thì hẳn rất đáng để sở hữu để sưu tầm đó chứ. Bởi đây không chỉ là chiếc flagship cuối cùng của LG mà còn là chiếc điện thoại mang đậm dấu ấn của LG nhất.

Cá nhân bạn nghĩ như thế nào về chiếc smartphone này của LG, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Xem thêm: LG Velvet thì mới nhưng thiết kế giọt mưa thì cũ, đáng giá 17 triệu?

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
63.066 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
12 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
bhBinh Haquang
LG điên nặng, bởi vậy mới phá sản mảng smartphone.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Clb Xàm
máy đẹp quá
Trả lời 2 tháng trước
Chiến Coca
K pit mua đc ở đâu nhỉ.
Màu đen nhìn sang con mắt
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ rất tiếc hiện sản phẩm này bên em không kinh doanh rồi ạ, về thông tin bên ngoài bên em không hỗ trợ được rồi ạ.
Thông tin đến anh.
Trả lời 2 tháng trước
Nhậtduy Phạm
Fan LG cũng không ham hố dòng Véo Vẹt 1. Dòng Véo Vẹt 2 thì cũng loại cả giắc cắm 3.5 thì chắc cũng bỏ cả bộ DAC.
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
Tan Le
Tgdd có kinh doanh em này không?
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱
LHLinh HânQuản trị viên
Chào anh,
Dạ bên em không kinh doanh sản phẩm trên ạ, mong mình thông cảm và tham khảo các mẫu sản phẩm khác giúp em nha. 
\Thông tin đến anh.
 
 
Trả lời (1) 2 tháng trước
MHPhạm Thị Minh Hải
Mua ở đâu vậy bạn?
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào chị,
Về vấn đề này bên em chưa thể khẳng định được ạ, mong mình thông cảm giúp em nha.
Chia sẻ cùng chị.
Trả lời 2 tháng trước
Huy Hoang
Mua ở đâu?
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ hiện bên em không kinh doanh sản phẩm nên không thông tin cụ thể nên chưa hỗ trợ được giúp mình anh nha. Mong anh thông cảm.
Thông tin đến anh.
Trả lời 2 tháng trước
Nguyễn Văn Nhẹ
Không đọc hết à@Huy Hoang :
Trả lời 2 tháng trước 📱
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...