Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Triệu hồi ngay chú ngỗng tinh nghịch để quậy phá desktop của bạn cực thú vị lại còn miễn phí

Nguyễn Pháp 04/03 3 bình luận
Desktop Goose

Bạn đang muốn tìm một công cụ để giải trí offline, đơn giản nhưng vẫn vui ngay trên màn hình của chiếc máy tính của bạn. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn công cụ Desktop Goose tạo ra một chú ngỗng tinh nghịch với nhiều hành động phá phách ngay trên màn hình của bạn để giải trí nhé.

Cách tải và sử dụng Desktop Goose

Bước 1: Các bạn có thể lên Google và tìm từ khóa "Desktop Goose" hoặc truy cập link sau và bấm vào nút Tải ngay để bắt đầu quá trình tải của mình nhé:

Desktop Goose bước 1

Bước 2: Tiếp theo, mặc dù trang web đưa cho bạn giá 2$ nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua giá này để tải ứng dụng về miễn phí ở ô Không, cảm ơn chỉ cần đưa tôi đến phần tải xuống.

Desktop Goose bước 2

Bước 3: Hãy chọn cho mình phiên bản của ứng dụng nhé. Nếu sử dụng hệ điều hành Windows thì hãy tải bản đầu tiên và dùng MacOS thì tải bản thứ 2, tại đây cũng có sẵn dung lượng cho ứng dụng ở mỗi hệ diều hành khác nhau đó.

Desktop Goose bước 3

Bước 4: Sau khi tải file cài đặt xong, bạn có thể chọn vào tệp tin vừa tải ở góc dưới của trình duyệt hay tìm đến địa chỉ lưu trữ của tệp và khởi động chúng lên để bắt đầu cài đặt nhé.

Desktop Goose bước 4

Bước 5: Chọn vào nút Extract giải nén tệp tin mà bạn vừa tải để sử đụng được dữ liệu trong tệp được nén.

Desktop Goose bước 5

Bước 6: Sau khi giải nén xong một tệp mới sẽ được tạo cho bạn ở cùng địa chỉ với tệp bạn vừa giải nén bạn có thể kéo tìm chúng hay bạn có thể tìm kiếm chúng ở ô tìm kiếm với cái tên DesktopGoose v0.3. Hãy chọn và mở tệp tin đó nhé các bạn.

Desktop Goose bước 6

Bước 7: Giờ thì hãy khởi động con ngỗng của chúng ta thôi nào chọn mở tệp GoogleDesktop là xong rồi. Em nó sẽ hiện ra ngay thôi. 

Desktop Goose bước 7

Bước 8: Nếu sử dụng và chơi với nó đã chán thì bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi ở mục Close Goose ở thư mục bạn giải nén nhé.

Desktop Goose bước 8

Chúc các bạn có những khoảng khắc giải trí thật vui với chiếc máy tính của bạn. Và hãy nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
2.977 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lily Nek
mà nếu nhỡ ấn close thì khôi phục lại kiểu j ạ ?
Trả lời 25 ngày trước
DTDương ThuậnQuản trị viên
Chào bạn
Dạ bạn mở file googse desktop để kích hoạt lại ứng dụng bạn nhé 
Thông tin đến bạn 
Trả lời 25 ngày trước
MPThế Minh Phạm
Bạn ơi cái này là vi rút mà, spyware đấy giống bonzi buddy
Trả lời 1 tháng trước 📱