Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trợ lý ảo Google Assistant sắp đổ bộ lên... điện thoại cơ bản

Dương Lê 07/12/17
Trợ lý ảo Google Assistant sắp đổ bộ lên điện thoại cơ bản

Trong sự kiện vừa qua, Android Go không phải là điều duy nhất được Google công bố. Mà Google Assistant và cải tiến quan trọng, có thể tác động đến một lượng lớn người dùng điện thoại di động mới là điểm nhấn chính.

Theo đó, Google Assistant sẽ được tùy chỉnh để có thể hoạt động trên một số điện thoại cơ bản. Điều này được Google chứng minh một cách rất nghiêm túc như sau: Công ty sẽ đưa Google Assistant lên Reliance JioPhone - một chiếc điện thoại cơ bản phát hành tại thị trường Ấn Độ.

Chiếc điện thoại được hỗ trợ bởi một hệ điều hành tùy chỉnh được gọi là KaiOS, dựa trên hệ điều hành Firefox và cũng có trợ lý giọng nói riêng được gọi là HelloJio.

Trợ lý ảo Google Assistant sắp đổ bộ lên điện thoại cơ bản

Để có thể tích hợp Google Assistant vào bên trong JioPhone, Google đã phải tùy chỉnh nó để phù hợp với màn hình hiển thị QVGA 2.4 inch của điện thoại cơ bản. Mặc dù vậy, giao diện người dùng trên dòng điện thoại này sẽ khác với những gì chúng ta đang thấy ngày hôm nay trên smartphone và một số tính năng nâng cao hơn vẫn chưa được triển khai.

Tin tốt là chức năng cốt lõi vẫn có sẵn cho những người sử dụng JioPhone. Mặc dù đây có vẻ giống như thử nghiệm cho Google Assistant nhưng tương lai chắc chắn sẽ có thêm nhiều tính năng được hỗ trợ bởi trợ lý cá nhân của Google.

Có hàng trăm triệu người trên toàn cầu vẫn đang sử dụng điện thoại cơ bản, do đó, sự di chuyển của Google được cho là một nước cờ hợp lý nhằm thu hút thêm người dùng cho Google Assistant. Ý tưởng này của Google có thể sẽ được mở rộng sang các thị trường khác ngoài Ấn Độ.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Thử đo chỉ số IQ của Google Assistant và Siri: Bất ngờ với kết quả

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.120 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...