Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ thiết kế chiếc TV thông minh đầu tiên của OPPO: Viền bezel siêu mỏng, tích hợp camera pop-up hỗ trợ quay video 4K

Ảnh minh họa TV OPPO

Vài ngày trước, xuất hiện thông tin chia sẻ về việc OPPO đang có kế hoạch tung ra TV thông minh đầu tiên của hãng vào tháng 10. Vừa đây, một bài viết trên Twitter đã tiết lộ thông tin về các thiết bị này, giúp ta có những cái nhìn đầu tiên về sản phẩm TV của OPPO.

Bài viết cho rằng Smart TV đến từ OPPO có 2 kích thước là 55 inch và 65 inch. Điều thú vị nhất trên sản phẩm này là thiết bị sở hữu camera pop-up hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 120 fps.

Theo hình ảnh chia sẻ, chiếc TV sẽ có viền bezel khá mỏng kèm với phần chân đế phía bên dưới. Hai sản phẩm TV của OPPO cũng đã đạt chứng nhận 3C vào tháng 8.

Trong Hội nghị nhà phát triển OPPO 2020, Giám đốc điều hành của công ty – Yi Wei không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về chiếc TV sắp tới nhưng ông nói rõ rằng việc phát hành sản phẩm này sẽ là một bước quan trọng để mở rộng hệ sinh thái của hãng.

Hình ảnh chia sẻ về thiết kế của TV OPPO
Hình ảnh chia sẻ về thiết kế của TV OPPO

Phó Chủ tịch OPPO – Liu Bo đã phát hành thư nội bộ cho các đối tác ở Trung Quốc. Ông nói: “Hiện tại, nhiều người chỉ coi TV thông minh thay thế cho TV truyền thống. Theo quan điểm của OPPO, nhiều nhu cầu của người dùng về TV vẫn chưa được đáp ứng. Chúng tôi mong muốn khơi dậy sự quan tâm của người dùng đối với TV thông minh.”

Những thông tin cho thấy OPPO đang rất kiên quyết trong việc ra mắt TV thông minh và hãng cũng đặt rất nhiều hy vọng vào những sản phẩm này. Đây chỉ là những thông tin đầu tiên về TV thông minh của OPPO. Chúng ta cùng chờ đợi tin tức mới nhất đến từ hãng.

Bạn nghĩ TV thông minh của OPPO sẽ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Sau nhiều dự đoán, OPPO cũng đã chính thức ấn định thời gian ra mắt sản phẩm TV thông minh đầu tiên của hãng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.002 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy