Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bên cạnh X60 Pro+, Vivo còn sẽ ra mắt mẫu tablet đầu tiên vào ngày 21/1, dự kiến chiếm thị phần lớn trong năm 2021

Vivo sẽ ra mắt mẫu tablet đầu tiên cùng X60 Pro+ vào ngày 21/01
Máy tính bảng Vivo đầu tiên sẽ ra mắt cùng X60 Pro+ (nguồn: Technico chezz)

Nhiều báo cáo tiết lộ rằng Vivo sẽ gia nhập thị trường máy tính bảng và sớm tung ra thiết bị đầu tiên trong năm 2021. Đáng chú ý là chiếc tablet này vừa bị rò rỉ cùng với poster quảng cáo Vivo X60 Pro+. Vì vậy, nhiều khả năng hai thiết bị sẽ ra mắt cùng lúc vào ngày 21/01.

Trên thực tế, Vivo đã đăng ký iQOO Pad, iQOO Book, NEX Book, NEX Pad và các nhãn hiệu khác vào tháng 6 năm ngoái, hiện tại nhãn hiệu Vivo Pad cũng đã được đăng ký. Vì vậy, sắp tới chúng ta có thể chào đón cả hai dòng máy tính bảng là iQOO và Vivo, thiết bị có thể được công bố vào nửa đầu 2021.

Vivo sẽ ra mắt máy tính bảng đầu tiên cùng X60 Pro+ vào ngày 21/01
Thị trường máy tính bảng sẽ tăng mạnh trong năm 2021 (nguồn: Ankit Booster)

Theo dữ liệu do IDC công bố, do nhu cầu về máy tính bảng tăng vọt trong năm 2020 vì dịch bệnh, thị trường Trung Quốc đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lớn nhất kể từ năm 2013. Theo dự báo của IDC, ​​sẽ có nhiều nhà sản xuất, công ty internet và giáo dục trực tuyến đồng hành cùng thị trường máy tính bảng vào năm 2021.

Ngoài ra, với sự phổ biến dần của công nghệ 5G, các sản phẩm máy tính bảng sẽ dần sử dụng 5G thay vì mạng 4G. Dự kiến ​​đến năm 2021, thị phần máy tính bảng 5G sẽ tăng lên 8.1%.

Bạn trông đợi điều gì từ chiếc tablet đầu tiên của Vivo?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Vivo X60 Pro+ chính thức lộ diện: Ấn tượng với hai camera lớn ở mặt lưng, chip Snapdragon 888 và màu cam tươi tắn

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy