Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ sạc không dây 3 thiết bị cùng lúc Wireless Charger Trio xuất hiện trên website Samsung, tiết lộ thêm thông số kỹ thuật

Bộ sạc không dây 3 thiết bị cùng lúc Wireless Charger Trio xuất hiện trên website Samsung, tiết lộ thêm thông số kỹ thuật

Đầu tháng này, Samsung đã tổ chức sự kiện trực tuyến Life Unstoppable để công bố Galaxy Tab A7, Galaxy Fit 2, và có cả bộ sạc không dây 3 thiết bị cùng lúc Wireless Charger Trio (WCT). Bây giờ, WCT đã xuất hiện trên website Samsung, tiết lộ thêm thông số kỹ thuật.

Trang Samsung Đức và Hàn Quốc đã liệt kê Wireless Charger Trio có sáu cuộn dây sạc và có thể sạc nhanh điện thoại Samsung với công suất 9 W, hỗ trợ các thiết bị dùng chuẩn sạc Qi khác ở mức tối đa 5 W và hỗ trợ sạc 7.5 W đối với các sản phẩm của Apple.

Ngoài ra bộ sạc không dây này của Samsung còn được tích hợp đèn LED thông báo để người dùng biết trạng thái sạc của chúng. Wireless Charger Trio có kích thước 240 x 86 x 15.5 mm và trọng lượng 320 g.

Wireless Charger Trio có hai màu trắng hoặc đen và sẽ hỗ trợ các flagship của Samsung (dòng S, Note, Fold và Z) từ Galaxy S6 đến Galaxy Z Fold2 5G. Về phần thiết bị đeo, hỗ trợ Galaxy Buds và Galaxy Buds Live, cũng như các mẫu Galaxy Watch sạc không dây.

Samsung cho biết Wireless Charger Trio vẫn có thể sạc cho smartphone khi dùng flip cover với độ dày không quá 3 mm và tùy thuộc vào chất liệu. Trong trường hợp flip cover dày hơn tiêu chuẩn mà Samsung đưa ra thì sẽ làm giảm công suất hoặc tích tụ nhiệt, dẫn đến thời gian sạc lâu hơn.

Hiện trang Samsung Đức và Hàn Quốc vẫn chưa niêm yết giá cho Wireless Charger Trio, nhưng với việc xuất hiện trên trang sản phẩm như thế này thì ngày mở bán sẽ không còn xa.

Bạn nhận xét thế nào về Wireless Charger Trio của Samsung?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Rò rỉ những thông tin đầu tiên về Galaxy Z Flip 2: Màn hình ngoài và pin lớn hơn, kính UTG thế hệ mới và hơn thế nữa

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy