Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xperia 9 lộ diện rồi nè anh em Sonyfan: Vẫn mang thiết kế trán dô đặc trưng, trang bị 3 camera sau và sử dụng chip Snapdragon 765

Chris 19/02
Sony Xperia 9 lộ diện với thiết kế trán dô đặc trưng
Hình ảnh minh họa

Sony đã cho ra mắt Xperia 1 vào tháng 02/2019 và Xperia 5 vào tháng 09/2019. Dự kiến, công ty sẽ giới thiệu Xperia 5 Plus hoặc Xperia 1.1 tại MWC 2020, nhưng kế hoạch đã bị hủy bỏ do ảnh hưởng từ dịch virus Corona.

Giờ đây, hình ảnh render của Xperia 9 - phiên bản kế nghiệm của Xperia 10 đã được đăng tải trên Reddit. Từ đó cho chúng ta cái nhìn tổng quát về thiết kế của máy trước ngày ra mắt.

Sony Xperia 9 lộ diện
Hình ảnh được đăng tải trên Reddit

Xperia 9 có thiết kế màn hình cong tràn hai bên, phần trán trông dày hơn đáng kể so với phần cằm phía bên dưới. Máy có thiết kế giống như một chiếc Pixel 4 kéo dài, phần trán của Xperia 9 chứa camera selfie đơn và loa thoại.

Mặt sau của Xperia 9 chứa thiết lập 3 camera được bố trí theo chiều dọc, cả 3 cảm biến đều được đặt chung trong một mô-đun, trong khi đèn flash LED nằm tách biệt phía bên dưới. Nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy logo NFC nằm cách thiết lập máy ảnh vài mm.

Ngoài ra, Xperia 9 sẽ dùng chip Snapdragon 765. Sony cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến trên kênh YouTube, nên khả năng cao Xperia 9 sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

Bạn mong chờ gì trên Xperia 9?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đem so sánh màn hình Pro Display XDR với màn hình tham chiếu trị giá hơn 900 triệu của Sony, màn hình của Apple còn lâu mới chạm được mức chuyên nghiệp

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.763 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
vtViber Triber
Điện thoại thì ra ào ào mấy con walkman siêu cao cấp thì ko ra.dùng con wm1z được 3 năm rồi mà vẫn chưa thấy bom tấn walkman mới nào haizz astel lototooch ra ầm ầm riêng solo nhà ta thì im luôn
Trả lời 1 tháng trước 📱
Nguyễn Công
Sony sao ko thay đổi nhỉ. Cứ mật sẽ mất nên sony trên thị truongf đt
Trả lời 1 tháng trước 📱
Tàn Kiếm
Pin bao nhiêu? Sao 9 lại là kế nhiệm 10
Trả lời 1 tháng trước 📱
Công Hiền Phạm
Nhìn giống note 8
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱