Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4

Hữu Tình 30/11/18 15 bình luận
Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4

Render của Sony Xperia XZ4 gần đây đã xuất hiện cho thấy máy được trang bị bộ 3 camera mặt sau, màn hình tràn cạnh đẹp mắt. Và bây giờ, thêm 1 bằng chứng cho thấy thiết kế trên của Xperia XZ4 là chính xác.

Vài ngày trước, những hình ảnh đồ họa của Xperia XZ4 cho thấy smartphone này có tỷ lệ màn hình rất cao, lên tới 21:9, cao hơn so với nhiều smartphone hiện có trên thị trường, tỷ lệ này giống với chiếc điện thoại LG Chocolate BL40 ra mắt từ năm 2009.

Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4

Xperia XZ4 có nhiều nút bấm, nhưng trên bộ ốp lưng xuất hiện lần này, nút nguồn (tích hợp cảm biến vân tay) được để lộ ra ngoài trong khi các nút khác như nút chỉnh âm lượng, nút chụp ảnh vẫn được bao phủ bởi bộ ốp lưng. Viền cạnh dưới là các lỗ khoét dành cho loa ngoài, cổng USB-C và micro, phía viền cạnh trên cũng có 1 lỗ khoét dành cho micro, không có lỗ cắm tai nghe 3.5 mm.

Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4

Điểm ấn tượng nhất chính là mặt sau của bộ case có 1 lỗ khoét dài dành cho bộ 3 camera trên Xperia XZ4. Đây cũng là xu hướng mới hiện nay trên nhiều smartphone tầm trung, cao cấp.

Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4
Xuất hiện render ốp lưng dành cho Sony Xperia XZ4

Dự kiến Xperia XZ4 sẽ có màn hình 6.5 inch và với những thay đổi trên, có vẻ như Sony đang đi theo xu hướng mới, không muốn họ bị bỏ xa trên thị trường smartphone. Dự kiến Xperia XZ4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau và nhiều ngươi đang tò mò để xem bộ 3 camera mặt sau của Xperia XZ4 có thể làm được những gì.

Xem thêm: Xperia XZ4 xuất hiện trong video 360 độ, màn hình không "tai thỏ"

Nguồn: Gsmarena

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
1.983 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
15 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ntChúng Nó Trêu
thực sự rất yêu thích sony, không chỉ vì phần cứng tối ưu cực tốt, mà phần mềm hỗ trợ cập nhật cũng tuyệt vời, chỉ không thích 2 điều là thiết kế cầm cấn tay và pin hơi yếu, nhưng tất cả đã cải thiện hơn ở đời xz2, chỉ tiếc là thị trường vn bị samsung, apple và xiaomi thâu tóm quá mạnh nên sony tạm thời rút khỏi mảng di động chính hãng, cảm thấy rất buồn, nhưng tôi chỉ hi vọng một ngày sony quay lại thị trường vn một lần nữa, chứ thực sự nhìn xz4 nó đẹp quá, không cầm lòng được ... Xem tiếp ▾
thực sự rất yêu thích sony, không chỉ vì phần cứng tối ưu cực tốt, mà phần mềm hỗ trợ cập nhật cũng tuyệt vời, chỉ không thích 2 điều là thiết kế cầm cấn tay và pin hơi yếu, nhưng tất cả đã cải thiện hơn ở đời xz2, chỉ tiếc là thị trường vn bị samsung, apple và xiaomi thâu tóm quá mạnh nên sony tạm thời rút khỏi mảng di động chính hãng, cảm thấy rất buồn, nhưng tôi chỉ hi vọng một ngày sony quay lại thị trường vn một lần nữa, chứ thực sự nhìn xz4 nó đẹp quá, không cầm lòng được
Trả lời (4) 1 năm trước 📱
VVinh
chán thật. Từ khi rời thị trường Việt Nam thì Sony lại tích cực thay đổi, bắt kịp xu thế
Trả lời (1) 1 năm trước
JJhgdyh
Tuy lỗi thời. Nhưng độ bền thì khỏi chê. Không như mấy thằng Samsung cái gì cũng tốt trừ độ bền
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
VVinh
@Jhgdyh: m lầm to, đt SS phần cứng cực kì bền, so với ip thì nó còn bền hơn đấy
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
MMie
@Vinh: đúng rồi. Mình xài S4 từ 2013, đến 2018 máy vẫn còn dùng ok
Trả lời 1 năm trước 📱
rrain
@Mie: sony z1 2011 tới h đã thay pin va nắp lưg
Trả lời 1 năm trước 📱
HHtk
Tuy thiết kế của 2017 nhưng vẫn khoa học vs thẩm mỹ chán. Cái tai thỏ của anh A chưa qua, cái đục lỗ của SS lại tới ^^
Trả lời 1 năm trước 📱
PLPhát Lampard
Lại bỏ jack 3.5, buồn.
Trả lời 1 năm trước
IIpx
Ko biết ở những khoảng khác thì ntn chứ còn ở thiết kế thì sony luôn bị chậm một nhịp so với mấy hãng khác, đồng ý là tổng thể nhìn khá đẹp nhưng nếu cái thiết kế này đc ra mắt từ 2017 thì có phải ok hơn ko, vì bây giờ đã gần qua năm 2019 rồi mà năm sau thì các hãng đã bỏ đc gần hết viền, ẩn cam và cảm biến dưới màn hình thì sony mới bắt đầu làm viền mỏng nhìn có khác gì mặt trước của note8 đâu, đẹp nhưng có vẻ lại sắp lỗi thời rồi
Trả lời (4) 1 năm trước 📱
ttài
@Ipx: lỗi thời chỗ nào thế
Trả lời 1 năm trước 📱
IIpX
@tài: 2017, 2018 ngta làm viền mỏng thì sony viền vẫn dày cộm, sang 2019 ngta bỏ gần hết viền thì sony mới bắt đầu làm viền mỏng, ko lỗi thời mới lạ
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
TTuan
@Ipx:Tuy chậm nhưng Sony tập trung nhiều tính năng trải nghiệm về đủ mọi thứ hơn là chỉ cái viền thôi bạn, với lại viền dày còn giúp Sony bền bỉ hơn mấy hãng khác. Con Oppo Find X, viền mỏng gần hết màn hình nhưng trang nước ngoài họ bẻ cong là đột từ lun rồi. Theo chậm nhưng chắc, như thế cũng đâu hẳn là xấu.
Trả lời 1 năm trước
VViet
@Tuan: mình không rõ sony tập trung tính năng trải nghiệm đủ thứ như bạn nói là gì, nhưng về thiết kế thì thực sự sony đã lỗi thời so với cái hãng khác ít nhất là 1 năm.
Trả lời 1 năm trước 📱
TATrần Anh
khi bạn yêu thì bạn có thể bỏ qua tất cả khuyêt điểm của người yêu. mà đã ko yêu thì nhìn đâu cũng ra khuyêt điểm. tôi yêu sony và nếu viền sony còn dày vẫn cứ yêu. đi cà phe để xzp và 7+ trên bàn. ai cũng khen xzp. chả thấy ai khen 7+ cả.
Trả lời 11 tháng trước 📱
PPhú
Khi sony nghiêm túc thì mọi chuyện đều có thể
Trả lời 1 năm trước 📱