Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện thông tin về chip A11 trên iPhone X và iPhone 8 sắp tới

Minh Nhựt 11/09/17
chip A11 cho iPhone 8

Chỉ mới cách đây không lâu, iOS 11 GM (một phiên bản iOS 11 hoàn chỉnh gửi đến các nhà lập trình viên) bất ngờ bị chính nhà sản xuất Apple để lộ, và đã xuất hiện liên tục những thông tin rò rỉ về các sản phẩm mà sắp được nhà Táo ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: "Bộ não" của iPhone 8 vừa lộ ảnh ngoài đời thực.

Theo như thông tin cập nhật từ trang iPhoneHacks cho biết, một nhà lập trình viên tên Steve T-S. đã phát hiện ra được một số điều khá là thú vị sau khi "mổ xẻ" các bản firmware của Apple, tiết lộ thêm số chi tiết mới liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo, đó là con chip A11.

Steve chia sẻ rằng, A11 sẽ sở hữu cho mình đến 6 nhân, trong đó bao gồm 2 nhân hiệu năng cao mang tên Monsoon, và 4 nhân tiết kiệm năng lượng mang tên Mistral.

Thông tin chip A11 từ Steve

Xem thêm: Chưa được ra mắt, nhưng iPhone 8 đã có sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc.

Một điều khá là thú vị với con chip mới này, đó là thay vì linh hoạt chuyển đổi giữa các nhân hiệu năng cao và tiết kiệm điện dựa trên tác vụ của người dùng. Thì Steve đã đính chính rằng cả 6 nhân của A11 sẽ hoạt động đồng thời cùng một lúc để hiệu suất sử dụng sẽ tốt hơn.

Có thể nói, đây có thể là con chip mạnh mẽ nhất mà Apple đã từng sản xuất ra trên các thiết bị iPhone của mình. Nó được dự đoán rằng sẽ gây một "cơn bão lớn" trên bảng báo cáo của GeekBench với 4.100 điểm Single Core và với hơn 9.000 điểm Multi-Core như trang WCCFTech từng chia sẻ.

Xem thêm: 100% chip Apple A10 trên iPhone 7 là do TSMC sản xuất.

********

Thông báo: Nhằm mục đích tạo cộng đồng, sân chơi cho người dùng iPhone 2018. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 Thế giới di động nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
32.835 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...