Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lên đồ Veigar DTCL Mùa 6, đội hình Veigar mạnh nhất và cách chơi

Veigar trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng rất đặc biệt vì là một Yordle Chúa Tể nên sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Veigar DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

xx

Veigar DTCL Mùa 6

Tộc Hệ: Yordle Chúa Tể

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Cơn bão Quái Sừng

Veigar triệu hồi 20/30/99 con quái sừng rơi xuống từ bầu trời, mỗi con gây 250/250/777 sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu.

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý4581145
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Veigar DTCL Mùa 6

1. Bộ trang bị mạnh nhất

11 Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, chủ sở hữu nhận 20 Năng lượng.

111 Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 75 Sức mạnh Phép thuật.

11 Găng tay Bảo Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Bùa Xanh thì có thể thay thế bằng 111 Ngọn Giáo Hirana giúp Veigar có thể hồi lại lượng Năng Lượng đã mất từ đó có thể sử dụng kỹ năng một cách thường xuyên hơn.

111 Găng Tay Thần Thánh để Veigar có thể hồi nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra thay thế cho trang bị Mũ Phù Thủy Rabadon.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Tay Bảo Thạch bằng 111 Quyền Trượng Thiên Thần để có thể giúp Veigar tăng Sát Thương Kỹ Năng theo thời gian.

II. Các đội hình Veigar DTCL Mùa 6

Veigar

Veigar là Yordle mạnh nhất

III. Mẹo chơi Veigar DTCL Mùa 6

Vì là Yordle Chúa Tể nên để triệu hồi Veigar thì bạn cần phải lên 3 sao tất cả 6 vị tướng Yordle trong đội hình. Chính vì thế mà việc tích trang bị cho vị tướng này vô cùng khó khăn, người chơi nếu thấy việc biến toàn bộ Yordle lên 3 sao là bất khả thi thì hãy chủ động nhường trang bị đang để dành cho Veigar vào một vị tướng chủ lực khác nhé!

Mặc dù sở hữu sức mạnh kỹ năng cực kỳ bá đạo, nhưng Veigar lại khá "giấy" cần được đồng đội bảo kê để có đủ thời gian thi triển kỹ năng. Hãy lên cho Veigar những món trang bị giúp hắn có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hoặc gia tăng sức mạnh kỹ năng của hắn.

Đừng để vẻ ngoài nhỏ con đánh lừa

Veigar tuy nhỏ con nhưng sức mạnh của hắn thì không hề "nhỏ"

Xem thêm:

Mặc dù rất khó để có thể triệu hồi Veigar nhưng khi hắn đã xuất hiện thì sẽ là một nhân tố gánh team cực mạnh, đem về nhiều lợi thế lớn cho bạn. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/champions/veigar 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...