Cách build, chơi đội hình Chiến Tướng DTCL Mùa 4 | Warwick cuồng nộ

Việc kích hoạt mốc 9 tướng của một tộc hệ nào đó sẽ mang lại nhiều lợi thế và sức mạnh vượt trội. Chiến Tướng là một tộc có mốc kích hoạt 9 tướng, sở hữu sức mạnh tăng tiến theo thời gian cực kỳ mạnh mẽ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách build và chơi đội hình 9 Chiến Tướng trong ĐTCL mùa 4 sở hữu một Warwick vô cùng bá đạo.

Cách build và chơi đội hình 9 Chiến Tướng DTCL Mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình 9 Chiến Tướng DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Sức mạnh tăng tiến theo thời gian, càng về cuối các quân cờ gánh team sẽ xuất hiện.
 • Khả năng càn lướt tốt với bộ Chiến tướng.
 • Đội hình dễ hoàn thiện với các tướng giá tiền thấp (1, 2 Gold)

Điểm yếu

 • Warwick cần trang bị tấn công.
 • Thiếu sát thương ở đầu trận.
 • Cần Chiến Tướng Tinh Anh và Cờ Chiến Tướng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình 9 Chiến Tướng DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình 9 Chiến Tướng DTCL Mùa 4

Đội hình này sử dụng Chiến Tướng Tinh Anh kết hợp với Cờ Chiến Tướng để kích hoạt 9 Chiến Tướng ở cấp độ 8. Warwick sẽ được trang bị Cờ Chiến Tướng và toàn bộ đội hình sẽ được hưởng rất nhiều chỉ số cộng thêm khi hoàn thiện đội hình này.

Nếu bạn tìm thấy Chiến Tướng Tinh Anh sớm, hoặc ghép được Cờ Chiến Tướng sớm, bạn đã có thể chơi đội hình này rồi đó.

Danh sách tướng

 • Katarina
 • Warwick
 • Garen
 • Nidalee
 • Jarvan IV
 • Vi
 • Xin Zhao
 • Azir

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Chiến Tướng, 2 Đấu Sĩ, 2 Hộ Pháp, 1 Hoàng Đế.

Danh sách tướng

Trang bị cần thiết

 • Warwick: Cờ Chiến Tướng, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm
 • Katarina: Giáp Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý
Trang bị cần thiết

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu 3 Chiến Tướng hoặc ít nhất là 2. Điều này cho phép bạn dễ tích lũy tiền sớm và lý tưởng nhất đó chính là giành chiến thắng từ sớm. Nidalee, Garen, Jarvan IV và Ngộ Không là 4 vị tướng bạn nên lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Hãy lên cấp 4 ở vòng đấu 2-1 hoặc 2-2 để cố gắng duy trì chuỗi thắng hiện tại. Bạn tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn vẫn đang thắng. Nếu không may thua trận, đừng lên cấp, thay vào đó, hãy duy trì chuỗi thua của bạn. Nếu bạn không nghĩ mình đánh bại được bọn Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo rằng đội của bạn đánh bại được chúng.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 6, lý tưởng nhất chính là bạn tìm được Chiến Tướng Tinh Anh và dễ dàng kích hoạt 6 Chiến Tướng trong đội hình. Điều này góp phần tạo nên một đội hình mạnh mẽ bởi vì bạn cần một lượng kinh tế ổn định để có được tất cả các tướng mà bạn cần ở cấp độ 8. Nếu không tìm được Chiến Tướng Tinh Anh, hãy giữ nguyên 3 Chiến Tướng ban đầu và thêm 3 Chiến Tướng tiếp theo vào đội hình để kích hoạt 6 Chiến Tướng. Trước khi Warwick xuất hiện, Katarina sẽ là tướng chủ lực chính, vì vậy hãy lắp trang bị cho cô nàng Sát Thủ này.

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp độ 6. Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay ở vòng đấu 3-1.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Một Chiến Tướng Tinh Anh và trang bị Cờ Chiến Tướng chính là hai mảnh ghép quan trọng nhất mà bạn cần phải sở hữu ở thời điểm này. Khi đã có Cờ Chiến Tướng, hãy lắp trang bị này cho Warwick ở cấp độ 7 và hoàn thành đội hình với Hoàng Đế Azir ở cấp độ 8.

Trước khi vòng đấu 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7 và roll nếu đội hình hiện tại đang yếu. Nếu đội hình của bạn đang mạnh, tiếp tục tiết kiệm vàng cho việc lên cấp độ 8. Sau khi đánh bại Chim Biến Dị ở vòng đấu 4-7, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình của bạn.

Lời khuyên và mẹo

Cờ Chiến Tướng khá dễ tìm bởi chẳng ai tranh giành Đai Khổng Lồ cả. Nếu bạn tìm thấy Xẻng Vàng sớm, bạn hoàn toàn có thể ghép Cờ Chiến Tướng ngay từ đầu trận.

Katarina sẽ là chủ lực chính ở giữa trận vì cô nàng gây được rất nhiều sát thương. Hãy đặt Katarina vào giữa đội hình để cô có thể ném dao vào nhiều tướng địch hơn bất kể chúng đang vị trí nào.

Với Đại Bác Liên Thanh, Warwick có vẻ không hiệu quả. Nếu cầm trang bị này, hiệu ứng sợ hãi trong kỹ năng của Warwick sẽ không có tác dụng. Tuy nhiên, việc giữ an toàn cho Warwick và giảm bớt thời gian di chuyển của hắn cũng là điều nên làm.

Đội hình 9 Chiến Tướng phải kích hoạt được mốc tộc hệ cao nhất để phát huy hết sức mạnh của đội cũng như những vị tướng. Bên cạnh sự càn lướt của Warwick thì khả năng quấy rối của Katarina giữa đội hình địch khiến chúng cực kỳ khó chịu. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com