Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Katarina DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình mạnh nhất và mẹo chơi

Katarina là một trong 5 vị tướng sát thủ xuất hiện ngay từ đầu mùa 4 của DTCL. Với khả năng múa dao đầy điêu luyện, Katarina có thể từng bước tiễn đội hình đối thủ lên bảng ngay sau mỗi màn xoay dao của mình. Cùng bài viết hướng dẫn chơi qua cách lên đồ Katarina ĐTCL mùa 4.5, đội hình kết hợp và mẹo chơi nhé!

Katarina sở hữu khả năng gây sát thương đa mục tiêu cực tốt

Katarina sở hữu khả năng gây sát thương đa mục tiêu cực tốt

  • Hệ tộc: Chiến Tướng - Thần Tài - Sát Thủ 
  • Giá tiền: 3 vàng 
  • Kỹ năng: Katarina thi triển khả năng phóng dao của mình trong 2,5 giây, gây sát thương phép cho một số kẻ địch đứng xung quanh cô. Đồng thời, những mục tiêu trúng chiêu sẽ bị giảm đi 50% khả năng hồi máu trong 5 giây.

Số mục tiêu: 4/6/8

Sát thương phép: 750/1125/1500

 1 sao2 sao3 sao
Máu5009001620
Sát thương vật lý65117211
Tốc đánh0.650.650.65
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Katarina DTCL

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Katarina 

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Những con dao đầy uy lực của Katarina khi được kết hợp cùng với Kiếm Súng Hextech, sẽ giúp Katarina có thể hồi lại được lượng máu đã mất một cách vô cùng nhanh chóng. 

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Với Áo Choàng Thuỷ Ngân, Katarina sẽ có thể thoải mái hơn trong việc tấn công, gây sát thương cũng như sử dụng kỹ năng của mình, nhờ vào khả năng kháng hiệu ứng khống chế trong vòng 10s kể từ khi trận đấu bắt đầu.

Quyền năng khổng lồ Quyền Năng Khổng Lồ: Để giúp Katarina gia tăng khả năng chống chịu cũng như sát thương theo thời gian. Quyền Năng Khổng Lồ khi đó sẽ là một món trang bị rất phù hợp cho cô nàng.

2. Trang bị thay thế cho Katarina 

Trong trường hợp bạn muốn giúp Katarina không bị sốc sát thương và chết từ quá sớm. Việc trang bị Giáp Thiên Thần Giáp Hồi Sinh thay thế cho Quyền Năng Khổng Lồ sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Còn nếu bạn muốn những lưỡi dao của cô nàng có thể dễ dàng gây sát thương chí mạng hơn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế Quyền Năng Khổng Lồ thành Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm. Nhằm giúp tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng. 

Ngoài ra bạn còn có thể lên Thông Đạo để khiêu khích đối phương tập trung vào cô nàng sát thủ này để tích năng lượng nhanh nhất có thể.

II. Các đội hình Katarina DTCL 

Katarina có thể đóng vai trò sát thương chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

Katarina có thể đóng vai trò sát thương chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Katarina DTCL 

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Katarina một cách hiệu quả nhất:

  • Katarina là một trong 5 vị tướng thuộc tộc Thần Tài, đây là một tộc rất đặc biệt khi nó không hề cộng cho đội hình của bạn bất kỳ chỉ số hay hiệu ứng gì. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn có thêm được tiền thưởng, trang bị, tướng… sau mỗi trận thắng. Đây thật sự là một khả năng rất đặc biệt và thú vị, chính vì vậy hãy cố gắng kết hợp Katarina với những tướng của tộc này để tận dụng tốt khả năng này nhé.
  • Ngoài Thần Tài, Katarina còn có cho mình tộc thứ 2 là Chiến Tướng. Với Chiến Tướng, Katarina sẽ có thể gia tăng sức mạnh của bản thân sau mỗi trận thắng. Bạn nên tìm kiếm những vị tướng thuộc tộc này để kết hợp cùng cô nàng. Nhằm giúp Katarina có thể đạt đến sức mạnh tối đa của mình.
Sở hữu đến 3 tộc và hệ là một trong những thế mạnh của Katarina

Sở hữu đến 3 tộc và hệ là một trong những thế mạnh của Katarina

  • Với hệ Sát Thủ, khả năng gây sát thương chí mạng cũng như lượng sát thương chí mạng của Katarina sẽ được tăng mạnh. Bạn có thể kết hợp cô nàng cùng những sát thủ khác để kích hoạt hiệu quả cộng thêm này. Nhằm gia tăng uy lực của mỗi đòn đánh cũng như sát thương của mỗi lưỡi dao mà Katarina phóng ra.
  • Katarina khi kích hoạt nội tại của Sát Thủ sẽ giúp cô nàng có thể dễ dàng tiếp cận tuyến sau của kẻ địch. Bạn có thể tận dụng khả năng này, lựa chọn cho Katarina vị trí gần nhiều quân địch máu mỏng của kẻ địch. Qua đó, giúp những màn xoay dao của cô nàng có thể nhanh chóng tiễn kẻ địch lên bảng hơn.
  • Ngoài ra, trang bị cũng là một yếu tố quan trọng để phát huy sức mạnh của Katarina. Bạn cần cố gắng tìm kiếm cho cô nàng những món trang bị cần thiết như Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thuỷ Ngân,... Để giúp Katarina có thể thoải mái tấn công, gây sát thương và huỷ diệt kẻ địch.

Sở hữu cho mình đến 3 hệ và tộc, Katarina là một vị tướng vô cùng chất lượng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để phối hợp cùng những đội hình khác. Với tố chất của một sát thủ, cô nàng hứa hẹn sẽ là một vị tướng gánh team cực kỳ lý tưởng, khi có cho mình những món trang bị chuẩn, phù hợp với từng trận đấu. Bạn nghĩ sao về cô nàng Katarina, đây có thật sự là một sự lựa chọn sáng giá? Cùng cho chúng mình biết ý kiến trong phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com