Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách chơi, build đội hình Thiện Xạ DTCL Mùa 4 | Vayne Slow Roll

Thay vì Xạ Thủ ở Mùa 3, Vayne giờ đây đã trở thành một Thiện Xạ cừ khôi với sức mạnh hoàn toàn mới trong đội hình DTCL Mùa 4. Vayne sẽ là một hyper carry thực thụ dưới sự bảo kê tuyệt đối của các tướng Tiên Phong Bí Ẩn trong đội hình Slow Roll Thiện Xạ. Hãy cùng bài viết hướng dẫn cách build đội hình Thiện Xạ DTCL mùa 4 nhé!

Cách build và chơi đội hình Slow Roll Thiện Xạ DTCL Mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Slow Roll Thiện Xạ DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Tận dụng trang bị tốt.
 • Sở hữu tướng 3 sao sớm.
 • Sát thương lan đến từ Thiện Xạ.

Điểm yếu

 • Cần nhiều vàng để Slow - Roll.
 • Đội hình yếu ở giai đoạn đầu.
 • Vayne cần đủ trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Slow Roll Thiện Xạ DTCL Mùa 4

Sức mạnh đội hình

Sức mạnh đội hình Slow Roll Thiện Xạ DTCL Mùa 4

Đội hình này sử dụng chiến thuật Slow Roll với các tướng mạnh ở đầu trận như Garen, Ngộ Không, Nidalee, và Vayne. Garen và Vayne được ưu tiên ở tuyến trước và tuyến sau trong đội hình, trong khi đó, hai vị tướng còn lại đơn giản là sự bổ sung để kích hoạt tộc hệ. Đội hình này không xoay quanh tướng Tinh Anh, nhưng nếu có cơ hội thì bạn vẫn có thể thêm vào nhằm gia tăng sát thương và tạo sự linh hoạt cho đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm được nhiều bản sao của Vayne và Garen.

Danh sách tướng

 • Vayne
 • Garen
 • Ngộ Không
 • Nidalee
 • Teemo
 • Jinx
 • Shen
 • Cassiopeia

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bóng Ma, 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn, 2 U Hồn, 1 Nhẫn Giả.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Bóng Mađội hình Thiện Xạ để xoay bài nhé!

Danh sách tướng

Trang bị cần thiết

 • Vayne: Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý

Trang bị cần thiết

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Bạn chỉ cần tìm các tướng chính trong đội hình là được. Hãy khởi đầu với các vị tướng 1 vàng như Garen, Vayne, Ngộ Không và Nidalee.

Trong suốt giai đoạn này, đừng lên cấp bởi vì bạn cần phải tiết kiệm vàng để thực hiện slow roll. Chọn những tướng chủ chốt của đội hình hoặc bất kỳ tướng giá rẻ nào để bổ sung vào đội hình của bạn.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 6, hãy kích hoạt 4 Thiện Xạ để tăng cường sát thương của đội hình. Với 2 Thiện Xạ trước đó, bạn có thể chọn thêm Teemo và Jinx vì kỹ năng của cả hai tốt hơn so với Jhin.

Ở vòng đấu 3-1, nếu bạn tìm thấy nhiều bản sao của các tướng chính (6-7 bản sao), bạn có thể chọn roll xuống còn 20 đến 30 vàng để nâng cấp 3 sao cho tướng chính của mình. Nếu bạn đã sở hữu tướng 3 sao thì hãy dành toàn bộ giai đoạn này cho việc slow roll và tìm các tướng chính khác. Nếu bạn sở hữu được ba tướng 3 sao thì hãy dừng lại và quay về chuỗi tiết kiệm vàng của mình để lên cấp.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Bên cạnh chỉ số giáp cộng thêm của Tiên Phong, đội hình của bạn cần thêm kháng phép để không bị sốc sát thương quá nhanh. Khi đạt cấp độ 7 và 8, Shen và Cassiopeia chính là hai mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của bạn, hãy tìm và thêm họ vào.

Nếu ở vòng đấu 4-2 bạn vẫn còn yếu, bạn có thể roll để kiếm tướng 3 sao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn còn đủ vàng để lên cấp 6 sau khi có đủ 4 Thiện Xạ trong đội hình. Sau khi bạn có đủ các tướng chính trong đội hình với những đơn vị 3 sao, hãy tiếp tục tiết kiệm vàng cho cấp độ 7 và 8, đồng thời, tìm các tướng Bí Ẩn.

Lời khuyên và mẹo

Các tướng trong đội hình này có mức cạnh tranh khá cao, bởi vì chúng có thể xoay chuyển dễ dàng ở giai đoạn sau. Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn lựa chọn họ trong trường hợp bạn có thể roll nhanh.

Nidalee và Vayne kết hợp khá tốt trong việc sử dụng trang bị khi một tướng sử dụng các trang bị tấn công trong khi tướng còn lại sử dụng Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Garen là vị tướng tận dụng trang bị phòng thủ khá tốt.

Nhìn chung, đây là đội hình mạnh về cuối trận đấu khi Vayne đã đủ trang bị kết hợp với sức mạnh của 4 Thiện Xạ, cô nàng sẽ bắn cả thế giới dưới sự bảo kê vững chắc của Tiên Phong Ẩn. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...