Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5 | Katarina Sát Thủ

Có thể nói Sát Thủ là một đội hình DTCL liên tục xuất hiện xuyên suốt các mùa giải DTCL và mùa 5 cũng không ngoại lệ. Nổi bật trong số các Sát Thủ mùa 5 phải kể đến Katarina. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng đội hình Katarina Sát Thủ

Danh sách tướng đội hình Katarina Sát Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5 

Điểm mạnh

  • Khả năng áp sát, dồn sát thương mạnh của Sát Thủ.
  • Đội hình dễ xây dựng và hoàn thiện từ sớm.
  • Những vị tướng Tà Thần được hồi sinh trong lần đầu tiên nằm xuống.

Điểm yếu

  • Đội hình phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Bắt buộc phải có Katarina 3 để phát huy tối đa sức mạnh.
  • Khả năng chống chịu của đội hình rất yếu.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Katarina đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Katarina đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Sức mạnh đội hình nằm ở khả năng gây sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ của những tướng Sát Thủ như LeBlanc, Nocturne, Kha'Zix, Diana và đặc biệt là Katarina. Với khả năng ném dao và di chuyển nhanh đến gần mục tiêu, Katarina tạo ra sự đột biến, di chuyển linh hoạt trong chiến đấu. Cô nàng có thể áp sát, hạ gục nhanh mục tiêu và sau đó tiến đến bên cạnh mục tiêu tiếp theo cực kỳ nhanh chóng.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Katarina sớm và lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Sát Thủ cho Soraka để hoàn thiện đội hình ngay cấp độ 7.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Sát Thủ, 2 Thần Sứ, 3 Tà Thần, 2 Tái Tạo.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình LeBlanc để xoay bài nhé!

Soraka Sát Thủ là cực kỳ quan trọng để bạn có thể hoàn thiện đội hình chính

Soraka Sát Thủ là cực kỳ quan trọng để bạn có thể hoàn thiện đội hình chính

Trang bị cần thiết 

  • Katarina:

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Bùa xanh Bùa Xanh

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

  • Soraka:

biểu tượng sát thủ Biểu Tượng Sát Thủ

Dây Chuyền Iron Solari Dây Chuyền Iron Solari x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn nên sử dụng 2 quân cờ Sát Thủ là Kha'Zix và LeBlanc để phối hợp cùng những quân cờ khác như Gragas, WarWick hoặc Sett. Bộ đôi Kha'Zix và LeBlanc có khả năng gây sát thương chí mạng rất mạnh, đủ sức giúp bạn bắt đầu chuỗi thắng trong giai đoạn này.

Các Đấu Sĩ đóng vai trò phòng thủ ở tuyến đầu, Kha'Zix và LeBlanc có thể nhảy ra phía sau và hạ gục chủ lực của kẻ địch nhanh chóng. Khi có được chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp độ 5 từ sớm, bổ sung thêm những quân cờ chính vào đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đây được xem là giai đoạn mạnh nhất của đội hình Sát Thủ. Hãy bổ sung 2 quân cờ là Nocturne và Katarina, đặc biệt là Katarina khi cô nàng là tướng chủ lực. Với sự bổ sung này, mức kích hoạt được nâng lên từ 2 Sát Thủ thành 4 Sát Thủ, tăng thêm 30% tỉ lệ chí mạng cùng 55% sát thương chí mạng cho Sát Thủ.

Nếu ghép được trang bị chuẩn cho Katarina từ sớm, hãy sử dụng ngay cho cô nàng. Katarina sẽ đóng vai trò một quân át chủ bài gánh đội cực tốt với lượng sát thương khủng cùng những trang bị chuẩn giúp bạn duy trì chuỗi thắng nếu đang sở hữu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình hoàn chỉnh giai đoạn cuối trận

Đội hình hoàn chỉnh giai đoạn cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bổ sung và thay thế dần nhiều vị trí trong đội hình. Bạn cần loại bỏ 2 Đấu Sĩ tuyến đầu và thay thế bằng Ivern, đồng thời bạn cần Soraka cũng như Diana cho tuyến sau. Hãy trang bị Biểu Tượng Sát Thủ cho Soraka và kích hoạt 6 Sát Thủ. 

Nếu không có Biểu Tượng Sát Thủ, hãy lên cấp độ 8 và bổ sung Viego vào đội hình nhằm kích hoạt 6 Sát Thủ. Nhưng nếu có được biểu tượng, hãy cân nhắc giữa việc nâng Katarina 3 sao và lên cấp 8 để bổ sung Volibear vào đội hình nhằm kích hoạt mức 3 Tà Thần và tăng chống chịu của đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn có được Biểu Tượng Sát Thủ từ sớm, bạn nên cân nhắc việc lên cấp độ 8 chậm, sử dụng tiền và nâng cấp các chủ lực lên 3 sao, qua đó dễ dàng lấn át và huỷ diệt kẻ địch.

Những tướng Sát Thủ rất cần trang bị tăng sức mạnh cũng như tỉ lệ chí mạng. Cố gắng thu thập nhiều những mảnh trang bị như Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập để ghép trang bị hoàn chỉnh cho các vị tướng của mình.

Nếu không thể nâng cấp Katarina 3 sao. Bạn nên cố gắng nâng cấp các Sát Thủ còn lại lên mức tối đa nhằm giúp đội hình có được nhiều sát thương hơn.

Sát Thủ DTCL Mùa 5 là đội hình cực kỳ mạnh mẽ đặc biệt trong giai đoạn đầu và giữa trận. Đội hình không quá phụ thuộc vào tướng 5 vàng và rất dễ dàng sử dụng hiệu quả. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về đội hình này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...