Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Katarina DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Katarina mạnh nhất và mẹo chơi

Katarina DTCL là sát thủ nổi tiếng với lượng sát thương lớn khiến kẻ địch không kịp trở tay. Kỹ năng siêu việt sẽ được Katarina thể hiện rõ nét trong mùa mới. Tham khảo bài viết để tìm hiểu sức mạnh qua cách lên đồ Katarina DTCL Mùa 5, đội hình Katarina DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Katarina DTCL hiệu quả nhất.

11

Katarina DTCL 5

Tộc hệ: Suy Vong - Sát Thủ

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Tung Hứng: Katarina ném dao về phía kẻ địch xa nhất gây 110/150/300 sát thương phép lên mục tiêu. Sau khi con dao rơi xuống đất, Katarina sẽ dịch chuyển đến vị trí đó và lập tức phóng thêm 3 con dao vào những kẻ địch gần đó, gây 50/75/150 sát thương phép cho mỗi mục tiêu trúng phải.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Katarina DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của chủ sở hữu hồi máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn 300 sát thương.

11 Bùa Xanh: Sau khi dùng kỹ năng, năng lượng của chủ sở hữu được đặt lại thành 20.

11 Vô Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận thêm 75% chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Nếu vượt quá 100% chí mạng thì mỗi điểm vượt sẽ chuyển thành 0.5% sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ sở hữu tung kỹ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11 Diệt Khổng Lồ: Đòn đánh và kỹ năng của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương, nếu máu tối đa của kẻ thù lớn hơn 1750 thì lượng sát thương tăng lên 70%.

II. Các đội hình Katarina mạnh nhất

Katarina Mặc định

Katarina Mặc định

III. Mẹo chơi Katarina DTCL

Katarina là một sát thủ nên khi trận đấu diễn ra, cô nàng sẽ nhảy ra phía sau đội hình đối thủ (có thể áp sát tướng chủ lực) nhưng nếu vậy khi tung kỹ năng sẽ dịch chuyển lại những vị tướng tuyến đầu có sức chống chịu cao. Bạn nên tính toán thật kỹ để khi sử dụng kỹ năng Katarina có thể dịch chuyển lại vị trí giữa đội hình địch và gây sát thương lên chủ lực địch.

Là một vị tướng sát thủ nên Katarina cần tốc độ đánh hoặc tốc độ hồi năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng nhanh, tăng độ cơ động, thoắt ẩn thoắt hiện và không thể bị chọn làm mục tiêu, tránh lên bảng quá sớm bởi Katarina là một vị tướng máu giấy.

Vì là tộc Suy Vong nên bạn có thể tăng sát thương của Katarina mà không cần đến trang bị. Chỉ cần triệu hồi thêm 2 đồng minh Suy Vong là Katarina đã được tăng sát thương đáng kể, bạn không phải bận tâm khi trang bị sát thương không thuộc về mình.

Sự linh hoạt của Katarina luôn được giữ nguyên qua nhiều mùa DTCL và đã tạo nên thương hiệu cho vị tướng này. Nếu người chơi tận dụng tốt, Katarina sẽ mang đến hàng tấn sát thương và quét sạch mọi kẻ địch. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn làm chủ được Katarina nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...