Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Leona DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Leona mạnh nhất và mẹo chơi

Tuy chỉ có giá 1 vàng, Leona DTCL vẫn là tấm khiên vững chắc, phòng thủ rất hiệu quả ở giai đoạn đầu trận. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình Leona DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết sau đây.

Leona TFT 5

Leona DTCL 5.5

Tộc hệ: Thiên Thần - Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Nhật Thực: Leona nâng cao chiếc khiên, giảm 30/50/200 sát thương nhắm vào cô nàng trong 4 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp404040
Kháng phép404040

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Leona DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa: Một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô xung quanh Leona sẽ bị thiêu đốt 25% máu tối đa trong 10 giây. Mục tiêu này sẽ bị giảm 50% khả năng hồi phục trong suốt thời gian hiệu lực.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Trang bị này cho phép Leona bỏ qua sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Đồng thời, nếu cô nàng bị tấn công bởi đòn đánh thường, kẻ địch xung quanh Leona nhận thêm 80/100/150 sát thương phép (mỗi 2.5 giây một lần).

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog: Với trang bị này, Leona tăng thêm 1000 máu tối đa (bao gồm các trang bị thành phần).

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng Vuốt Rồng Vuốt Rồng thay thế Giáp Máu Warmog nếu phải đối đầu với những đội hình sát thương phép. Trang bị này tăng thêm 200 kháng phép cho Leona và gây sát thương tương đương 25% máu tối đa cho mục tiêu tấn công Leona bằng kỹ năng hoặc sát thương chuẩn.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp cũng có thể thay thế Áo Choàng Lửa. Trang bị này mang lại cho Leona 18 giáp và kháng phép mỗi khi bị một kẻ địch lựa chọn làm mục tiêu tấn công.

Nếu bạn có được Quyền Năng Khổng Lồ Ánh Sáng Quyền Năng Khổng Lồ Ánh Sáng, bạn nên sử dụng thay thế Áo Choàng Lửa. Trang bị này tăng thêm 6 sát thương vật lý và sát thương phép thuật cho Leona , cộng dồn tối đa 25 lần. Khi đạt mức tối đa, Leona nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

II. Các đội hình Leona mạnh nhất

Leona Mặc định

Leona Mặc định

III. Mẹo chơi Leona hiệu quả

Khả năng chống chịu chính là điểm mạnh của Leona. Để tối ưu khả năng này của Leona, bạn nên lựa chọn cho cô nàng những trang bị chống chịu như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog, Quyền Năng Khổng Lồ hay Thú Tượng Thạch Giáp.

Thiên Thần cho phép Leona cường hóa sát thương phép thuật cũng như giáp và kháng phép theo thời gian. Bạn nên phối hợp thêm ít nhất 2 Thiên Thần khác trong đội hình để kích hoạt hiệu ứng cực kỳ có lợi này.

Hiệp Sĩ của Leona giảm sát thương phải gánh chịu cho cô nàng lẫn các tướng đồng mình trong đội hình. Bạn nên bổ sung thêm các tướng Hiệp Sĩ đánh cặp cùng Leona nhằm mang lại khả năng chống chịu cho toàn đội hình.

Leona mạnh mẽ với chiếc khiên mặt trời của mình

Leona mạnh mẽ với chiếc khiên mặt trời của mình

Leona chắc chắn là một tướng cực kỳ tuyệt vời trong vai trò chống chịu cho đội hình của bạn. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn cho mọi người cùng biết với nhé! Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/leona

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...