Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Skin mới LMHT: Hé lộ thông tin về dòng Bewitching Skins 2021 (Trang phục phù thủy)

Bewitching Skins là dòng trang phụ phù thủy ra mắt thường niên vào dịp Halloween. Mới đây Riot đã nhá hàng 6 trang phục phù thủy mới (trong đó có skin hàng hiệu), hứa hẹn sẽ "đốt" mắt và làm "cháy" túi tiền của người chơi. 

Bewitching Skins

Riot hé lộ về Bewitching Skins mới

I. Giới thiệu

Bewitching Skins hay còn được game thủ Việt bến đến là dòng trang phục phù thủy, được nhà phát hành Riot Games tung ra thị trường để hưởng ứng ngày lễ Halloween mỗi năm. Có thể nói đây là một trong những dòng trang phục đẹp, bắt mắt và có nhiều hiệu ứng nhất trong game. 

Dự kiến 6 bộ trang phụ phù thủy mới sẽ được Riot thêm vào cùng với bản cập nhật 11.20 vào khoảng cuối tháng 10/2021 gồm những trang phụ của: Yuumi, Nami, Syndra, Poppy, Fiora và Morgana. 

6 trang phục phù thủy mới

6 trang phục phù thủy mới

II. Các trang phục mới

1. Trang phục Yuumi Phù Thủy

Yuumi là cô nàng mèo ra mắt cách đây chỉ mới 2 năm thôi nhưng đã sở hữu cho mình tổng cộng 4 bộ trang phục, một con số rất ấn tượng cho những vị tướng hệ "động vật". Yuumi trong trang phục Halloween sẽ hóa thân thành một phù thủy mèo bí ngô tinh nghịch.

Trang phục Yuumi Phù Thủy

Trang phục Yuumi Phù Thủy

2. Trang phục Nami Phù Thủy

Thêm một vị tướng hỗ trợ nữa xuất hiện trong danh sách này: Cô nàng pháp sư Nami sẽ hóa thân thành một thủy quái và có kẻ thù truyền kiếp (đối với dòng trang phục Phù Thủy) là Fiora. Trang phục này sẽ có thêm hiệu ứng là những chú cá có tạo hình giống bí ngô bơi xung quanh Nami trông rất ngộ nghĩnh.

Nami Phù Thủy

Nami Phù Thủy

3. Trang phục Fiora Phù Thủy

Cô nàng Fiora sẽ trong trang phục phù thủy, sử dụng một thanh kiếm quỷ có con mắt ở gần chuôi kiếm. Trang phục này có hiệu ứng biến về rất đặc biệt: Fiora sẽ dùng kiếm của mình tạo hình khuôn mặt cho một quả bí ngô và sau đó quả bí ngô sẽ sống dậy.

Fiora phù thủy

Fiora phù thủy

4. Trang phục Poppy Phù Thủy

Cô nàng Poppy trong trang phục phù thủy sẽ sử dụng một cây chổi khổng lồ thay cho cây búa tạ. Hiệu ứng biến về của trang phục này khá thú vị, Poppy sẽ sử dụng vũ khí của mình đập vào những linh hồn đang tìm cách tiếp cận cô, đưa chúng trở lại mặt đất.

Trang phục Poppy

 Poppy Phù Thủy

5. Trang phục Syndra Phù Thủy

Cô nàng pháp sư Syndra sẽ hóa thân thành một phù thủy đúng nghĩa khi góp mặt trong dòng thời trang Bewitching Skins. Những quả cầu năng lượng mà cô nàng tạo ra sẽ được bao bọc xung quanh là những quả bí ngô (thứ hay xuất hiện trong đêm Halloween).

Syndra Phù Thủy

Syndra Phù Thủy

6. Trang phục Morgana Phù Thủy - Hàng hiệu

Trang phụ Morgana Phù Thủy là trang phục đặc biệt nhất tròn dòng trang phục Bewitching Skins 2021 khi vừa có phiên bản thường (phù thủy đen) vừa có phiên bản hàng hiệu (phù thủy trắng) với tạo hình cực kỳ bóng bẩy. Tất cả những chiêu thức và lúc ứng biến về đều có hiệu ứng riêng.

Morgana Phù Thủy hàng hiệu (bên phải)

Morgana Phù Thủy hàng hiệu (bên phải)

Trên đây là những thông tin được Riot nhá hàng về 6 vị tướng sẽ có trang phục mới thuộc dòng trang phục Bewitching Skins 2021. Chúc bạn bạn có những phút giây chơi game tuyệt vời!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...