Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 5 phần mềm Fake IP trên điện thoại android miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn ẩn IP, thay địa chỉ IP ảo để dễ dàng truy cập vào những website bị chặn, nhưng lại chưa biết sử dụng phần mềm nào? Hôm nay, Mình sẽ giới thiệu với bạn 5 phần mềm Fake IP trên điện thoại android miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

1.1.1.1 là ứng dụng giúp cho biết bị của bạn bỏ qua các rào chắn khi truy cập các trang web ngoài quyền của mình. Thông qua công cụ chính của phần mềm ta có thể truy cập các trang web bị chặn, hay vượt tường lửa, thậm chi còn có thể tăng tốc độ của mạng giúp bạn có thể chơi game hay lướt web một cách mượt mà hơn.

1.1.1.1

2. Turbo VPN - Máy chủ proxy miễn phí dịch vụ an toàn

Ứng dụng Turbo VPN- Máy chủ proxy miễn phí dịch vụ an toàn có khả năng kết nối nhanh như chớp để bỏ chặn các trang web, bảo vệ lưu lượng mạng của bạn dưới điểm truy cập WiFi Duyệt ẩn danh và an toàn mà không bị theo dõi.

turbo

Bạn sẽ được tận hưởng duyệt web vô cùng riêng tư và bảo mật. Ứng dụng vô cùng ổn định nhờ có nhiều máy chủ proxy đám mây miễn phí để cung cấp dịch vụ VPN tốt hơn.

3. VPN - Super Unlimited Proxy

VPN - Super Unlimited Proxy giúp tăng cường quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn và ẩn danh.

vpn

Lịch sử truy cập của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, đặc biệt là khi sử dụng điểm truy cập WiFi công cộng. Ngoài ra, Ứng dụng vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần chạm kết nối với VPN sau vài giây mà không cần đăng ký hoặc đăng nhập rườm rà, bất tiện. 

4. Panda VPN

Panda VPN là ứng dụng lọt vào TOP danh sách các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất cho điện thoại. Ứng dụng có đầy đủ chức năng mà một ứng dụng vpn cần có và còn có thêm 1 số tính năng nâng cao mà ứng dụng vừa cập nhật thêm. Đến từ cùng một nhà phát triển phần mềm chống vi-rút Panda Dome , người dùng có thể yên tâm rằng sự bảo vệ mà họ sẽ nhận được có chất lượng tốt nhất.

panda

5. Clear Traffic VPN: Clear Traffic VPN: Ẩn IP, tăng độ bảo mật cho kết nối mạng

Clean Traffic VPN là ứng dụng mạng giúp bạn ẩn địa chỉ IP, tránh được sự theo dõi trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Clear Traffic VPN giúp bạn thay địa chỉ IP bằng một địa chỉ ảo, giúp bảo mật thông tin truy cập của bạn.

clear

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm VPN fake IP, truy cập web bị chặn tốt nhất hiện nay, hãy chia sẻ bài viết với bạn bè hoặc bình luận bên dưới nếu thấy bài viết hữu ích, chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các ứng dụng này nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...