Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tristana DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Tristana mạnh nhất và mẹo chơi

Tristana DTCL là tướng cực kỳ chất lượng được bổ sung trong đợt cập nhật giữa mùa. Không chỉ tăng số lượng Ác Quỷ, Tristana còn là một vị tướng có khả năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh, cách lên đồ và đội hình Tristana DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Tristana DTCL mùa 5.5

Tristana DTCL Mùa 5.5

Tộc hệ: Ác Quỷ - Pháo Thủ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Cú Nhảy Tên Lửa

Tristana nhảy đến vị trí của kẻ địch xa nhất, sau đó chuyển mục tiêu để tấn công và nhận thêm 160/180/200% tốc độ đánh trong 4 giây. Nếu có kẻ địch ở gần, cô nàng sẽ nhảy ra xa tất cả mục tiêu.

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý65117211
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Tristana DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Đòn đánh của Tristana tấn công thêm một mục tiêu bên cạnh với 75% sát thương. Mục tiêu này cũng sẽ phải chịu các hiệu ứng đòn đánh của Tristana.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm tăng 75% tỉ lệ chí mạng cho Tristana. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cho Tristana.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị này sẽ giúp Tristana tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

2. Trang bị thay thế

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần có thể được sử dụng để thay thế cho Cuồng Cung Runaan nhằm giúp Tristana hồi sinh một lần nữa với 400 máu.

Nếu phải đối đầu với những đội hình chống chịu tốt hay giảm sát thương, bạn có thể trang bị Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ cho Tristana thay thế Cuồng Cung Runaan. Đòn đánh và kỹ năng của Tristana tăng thêm 75% sát thương lên những kẻ địch có hơn 1650 máu tối đa.

Tuy nhiên, trong trường gặp phải đội hình có sở hữu chỉ số giáp vượt trội như Thiết Giáp, bạn nên sử dụng Lời nhắc tử vong Cung Xanh để thay thế cho Cuồng Cung Runaan.

II. Các đội hình Tristana mạnh nhất

Tristana có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Tristana có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Tristana hiệu quả

Pháo Thủ tăng thêm uy lực cho phát bắn thứ 5 của Tristana. Hãy phối hợp Tristana cùng những vị tướng Pháo Thủ để kích hoạt và tận dụng tối đa hiệu ứng mạnh mẽ này nếu bạn lựa chọn Tristana chủ lực.

Các trang bị tăng tốc độ đánh rất cần thiết đối với Tristana. Cô nàng có thể phát huy tối đa sức mạnh với lượng tốc độ đánh khổng lồ. Vì thế, bạn nên cố gắng thu thập những mảnh trang bị phù hợp như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Tristana phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Tristana phát huy tối đa sức mạnh

Tristana thật sự là một vị tướng dễ sử dụng, dễ kết hợp trong các đội hình DTCL Mùa 5.5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/tristana

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...