Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game Android hay nhất đầu tuần, có thể loại nhập vai lấy đề tài huyền thoại Nhật Bản XROSS CHRONICLE

Hình ảnh trong game XROSS CHRONICLE
Hình ảnh trong game XROSS CHRONICLE

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để bạn có thể tải game về và trải nghiệm.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. World War Doh: Real Time PvP

World War Doh là tựa game chiến thuật với các trận chiến đấu thẻ PvP đầy thách thức. Thu thập và nâng cấp hàng tá thẻ bài độc đáo để tạo ra cỗ bài cuối cùng, sau đó đưa quân đội của bạn ra trận. Triển khai quân đội của bạn, đột kích căn cứ của kẻ thù, và nghiền nát mọi thứ trong cuộc chiến này.

Tải World War Doh: Real Time PvP tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. XROSS CHRONICLE

XROSS CHRONICLE là tựa game nhập vai và bạn sẽ được trải nghiệm hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian và thần thoại Nhật Bản kết hợp phương Tây mang đến trải nghiệm đầy thú vị. Game có một hệ thống nâng cấp nhân vật cùng với trang bị kết hợp con người và Yokai.

Tải XROSS CHRONICLE tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Chaos Academy

Bạn có thể chọn bài từ 5 phe thần thoại, với tổng số hơn 300 thẻ. 5 phe phái trong game sẽ có những kỹ năng riêng và tập trung vào một lối chơi khác nhau như Onmyodo … triệu tập các buff chiến đấu để kết liễu kẻ thù với tốc độ nhanh.

Tải Chaos Academy tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Harvest Town

Harvest Town thuộc thể loại game mô phỏng kết hợp với yếu tố nhập vai. Xây dựng nông trường, dọn sạch cỏ dại, cắt tỉa cành cây, trang trí ngôi nhà ấm cúng.

Tải Harvest Town tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Idle Arena - Clicker Heroes Battle

Chọn quân đội của bạn một cách khôn ngoan và giải phóng các kỹ năng đặc biệt vào đúng thời điểm để có thể thống trị chiến trường Idle Arena. Hơn 100 mặt hàng và thiết bị để thu thập, chiến đấu theo cách của bạn trong các chế độ chơi khác nhau.

Tải Idle Arena - Clicker Heroes Battle tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có Shadowgun War Games - đối thủ mới sẽ đe dọa PUBG Mobile?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.728 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy