Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android hay nhất đầu tuần, có Shadowgun War Games - đối thủ mới sẽ đe dọa PUBG Mobile?

Hình ảnh trong Shadowgun War Games
Hình ảnh trong Shadowgun War Games

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ, xét về độ hot không kém cạnh PUBG Mobile Tiếng Việt. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để bạn tải game về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Shadowgun War Games - Online PvP FPS

Shadowgun War Game là tựa game mobile FPS 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch được nhà phát triển MADFINGER Games, và là một trong những tựa game được nhiều tín đồ mobile mong đợi nhất năm 2020. Shadowgun War Games đòi hỏi game thủ phải có khả năng phối hợp đồng đội tốt để giành chiến thắng chứ không chỉ đơn giản là bắn hay sẽ thắng.

Tải Shadowgun War Games - Online PvP FPS tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. Calibria: Crystal Guardians

Calibria: Crystal Guardians

Thu thập các anh hùng, chọn chiến lược của bạn và tham gia trận chiến trong game nhập vai 3D hoàn toàn mới này! Dàn anh hùng trong Calibria: Crystal Guardians được chia thành 5 thế lực khác nhau là Lawful, Chaotic, Evil, Light, và Dark.

Tải Calibria: Crystal Guardians tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Slash & Girl - Joker World

Trong một thế giới bị xâm chiếm và kiểm soát bởi Jokers, câu chuyện bắt đầu với một cô gái maniac tên là Doris, người chiến đấu một mình với Jokers. Cô ấy không cố gắng trở thành một vị cứu tinh, cô ấy không có hứng thú với người khác, nhưng chỉ có chạy và chiến đấu mới có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho cô ấy.

Tải Slash & Girl - Joker World tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Vua Thợ Săn Khủng Long

Đây là tựa game phiêu lưu săn khủng long giữa khung cảnh tiền sử tuyệt đẹp. Nâng cấp vũ khí của bạn và làm cho chúng mạnh hơn. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau cho từng màn chơi.

Tải Vua Thợ Săn Khủng Long tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Idle Summoner: Grand Battle

Idle Summoner: Grand Battle là dòng game nhập vai triệu tập các nhân vật lịch sử, xây dựng đội hình anh hùng, thu thập trang bị và sống sót chống lại một loạt quái vật.

Tải Idle Summoner: Grand Battle tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

6. Kick-Flight

Kick-Flight về cơ bản là một tựa game MOBA khi bạn phải lựa chọn những nhân vật – có tên gọi là Kicker để tham chiến trong một đấu trường khép kín. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức 4v4, và với việc mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt thì rất nhiều kiểu chiến thuật khác nhau sẽ được tạo ra để người chơi giành chiến thắng.

Tải Kick-Flight tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Lucid Adventure

Trong Lucid Adventure, người chơi được tạo nên một đội quân gồm những nhân vật sở hữu những đặc tính và kỹ năng độc nhất. Bạn cần phải vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Tải Lucid Adventure tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các trò chơi Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.628 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy