Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android hay nhất đầu tuần, có game phiêu lưu giải đố siêu dễ thương Disney Getaway Blast

Hình ảnh trong game Disney Getaway Blast
Hình ảnh trong game Disney Getaway Blast

Trong bài là 7 tựa game Android  mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Disney Getaway Blast

Đóng dấu hộ chiếu và lên đường tham gia chuyến phiêu lưu giải đố ghép 3 nổ hình hoàn toàn mới. Tìm và thu thập móc khóa hình các nhân vật đáng yêu lạ lùng của Disney & Pixar trong Disney Getaway Blast, và thổi hồn cho chúng sống lại để phục hồi và xây dựng lại một thiên đường nghỉ mát đầy mê hoặc.

Tải Disney Getaway Blast tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Realm of Alters

Realm of Alters là game thẻ bài mới đa nền tảng, sở hữu lối chơi quen thuộc của Hearthstone và đồ họa rất riêng biệt. Game cho phép người chơi tự chọn nhân vật trong số 8 anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng độc nhất dùng để xoay chuyển tình thế trong trận.

Tải Realm of Alters tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

3. Magic: ManaStrike

Magic: ManaStrike dựa trên thế giới quan đầy rộng mở của series Magic The Gathering để xây dựng cho riêng mình một tựa game chiến thuật thời gian thực PvP.

Tải Magic: ManaStrike tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Pew Pew Planet

Kêu gọi những thuyền trưởng không gian dũng cảm. Châm ngòi pháo các Thiên sứ của bạn và hạ gục các Minion rắc rối. Dùng sự chuẩn xác tuyệt vời của bạn để bắn hạ Minion vây quanh hành tinh! Cẩn thận đừng đấm vào hành tinh và những quả bom! Cấp của bạn càng cao, càng có nhiều Minion để tiêu diệt! Đạt điểm cao để nhận thêm Sao.

Tải Pew Pew Planet tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Call of Mini Squad

Trong Call of Mini Squad, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật có khả năng chiến đấu để bổ sung vào đội hình. Với những thành viên đó, game thủ sẽ thông qua hình thức vượt ải để bước vào những trận càn quét lũ zombie đang tàn phá thành phố và tấn công những người dân vô tội.

Tải Call of Mini Squad tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

6. Happy Wheels

Happy Wheels

Happy Wheels là tựa game hành động nơi người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách khắc nghiệt, sẽ bị thương như gãy chân, gãy tay, xe hỏng khi va phải các chướng ngại vật.

Tải Happy Wheels tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Stickman Trick Soccer

Nhiệm vụ của bạn trong Stickman Trick Soccer là đá bóng vào khung thành, nhưng không phải khung thành ở cảnh nào cũng dễ dàng đá lọt vô mà sẽ có nhiều chướng ngại vật gây khó khăn cho bạn.

Tải Stickman Trick Soccer tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Mùng 3 Tết ở nhà không biết làm gì? Tải ngay 5 game Android mới 'hay nhức nhói' này chơi bao ghiền

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.024 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy