Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (10/10)

Dương Lê 10/10/18
7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (10/10)
Ảnh minh họa

Tháng 10 này, cả App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn.

1. Fluid Navigation Gestures

Ứng dụng này giúp bạn điều hướng thiết bị Android bằng hai cử chỉ chính: Vuốt nhanh và vuốt & giữ, ngay từ viền cạnh dưới hoặc trái, phải đều được. Các bạn có thể xem video phía trên để hiểu rõ hơn cách thức vận hành của Fluid Navigation Gestures.

Tải Fluid Navigation Gestures tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. Rootless Launcher

Rootless Launcher

Launcher này sở hữu tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở. Hỗ trợ mọi điện thoại chạy Android 5.0 trở lên. Giao diện và các icon từ Rootless Launcher giống như trên điện thoại Pixel của Google.

Tải Rootless Launcher tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. StoryZ Photo Motion & Cinemagraph

StoryZ Photo Motion & Cinemagraph cho phép bạn tạo các câu chuyện trực quan từ các hình ảnh tĩnh. Làm cho hình ảnh của bạn chuyển động và trở nên sống động. Tạo hiệu ứng hoạt hình Double Exposure với sự kết hợp của hình ảnh tĩnh và video lớp phủ (overlay video).

Tải StoryZ Photo Motion & Cinemagraph tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Enlight Pixaloop

Enlight Pixaloop

Làm sống động các bức ảnh của bạn thông qua ứng dụng Enlight Pixaloop mới này. Tạo hiệu ứng cho một hoặc nhiều chi tiết nào đó trong ảnh tùy thích. Khả năng nghệ thuật vô hạn từ con sóng, mây hoặc quần áo đều có thể trở thành hoạt ảnh.

Tải Enlight Pixaloop tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.

5. Metronome Plus - Beat & Tempo

Metronome Plus - Beat & Tempo

Metronome Plus - Beat & Tempo cung cấp nhiều thông số âm thanh chuyên dụng, giúp bạn chọn loại nhịp (beat đơn giản, nhịp mỗi thanh, tùy chỉnh mô hình và nhịp điệu), chọn phân nhịp, chỉnh sửa nhạc và tạo nhịp điệu cho các bản nhạc một cách dễ dàng, đơn giản.

Tải Metronome Plus - Beat & Tempo tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

6. Mr. Pillster

Bạn có một gia đình tuyệt vời và bạn có lối sống năng động. Nhưng đôi khi các thành viên trong gia đình của bạn bị bệnh. Các bác sĩ kê toa một loại thuốc, đôi khi quá nhiều loại thuốc. Vậy làm thế nào để uống đúng thuốc và đúng giờ? Ứng dụng Mr. Pillster sẽ giúp bạn.

Tải Mr. Pillster tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. I Love Film - B&W And Color

I Love Film - B&W And Color

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh I Love Film được tích hợp nhiều nhiều bộ lọc ảnh sáng tạo và giúp biến hình ảnh của bạn trở nên xưa cũ, hoặc đậm chất nghệ thuật.

Tải I Love Film - B&W And Color tại đây | Hỗ trợ iOS 9.1 trở lên.

Xem thêm: 7 tựa game Android và iOS đặc sắc đáng chơi nhất tháng 10/2018

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.125 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan