Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bão số 6 vào Việt Nam, đây là 2 cách xem hướng đi của bão để phòng tránh

baoso6_1191x670

Thông tin của bão số 6 hiện đang được quan tâm và cập nhật hằng giờ trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động xem đường đi của cơn bão này theo thời gian thực ngay trên smartphone thông qua 2 cách sau đây.

1. MeteoEarth

Đây là trang web cho phép bạn xem trực tiếp thông tin thời tiết trên toàn thế giới không chỉ Việt Nam. Bạn có thể xem hướng đi của bão, mật độ mưa, thời tiết,... theo thời gian thực và dự đoán trong 1 2 ngày sắp tới để phòng tránh.

Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web MeteoEarth.com và chọn vào vị trí của mình để xem chính xác nhất. Bạn có thể bấm vào biểu tượng Menu để chọn những thông tin mà mình muốn xem.

meteoearth

Đối với cách này sẽ phù hợp với những bạn muốn xem tạm thời và không cần cài App.

2. Windy

Đây là ứng dụng có mặt trên nền tàng Android lẫn iOS được nhiều người biết đến. Cũng tương tự như MeteoEarth, đây là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông tin thời tiết, đường đi của bão theo thời gian thực. Do là ứng dụng nên sẽ dễ sử dụng và nhiều tính năng đi kèm hơn.

windy

Ứng dụng còn có thể gửi thông báo cho bạn để cập nhật thường xuyên hơn. Bạn có thể bấm vào bên dưới để tải ứng dụng phù hợp với smartphone của mình.

Trên đây là 2 cách xem "livestream" đường đi của bão, các bạn có người thân đang ở vùng bão nhớ thông báo cho gia đình biết để phòng tránh nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra online tình trạng tham gia bảo hiểm y tế

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
8.700 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy