Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BlackBerry Motion ra mắt: Snapdragon 625, pin 4.000 mAh và...

TQ Hội 09/10/17
BlackBerry Motion

BlackBerry Motion vừa chính thức được công bố tại Dubai bởi TCL (Trung Quốc), Motion với ý nghĩa "tất cả cảm ứng" và đây cũng chính là chiếc smartphone thuộc họ Dâu đen loại bỏ khái niệm bàn phím vật lý.

Điểm đặc biệt trên BlackBerry Motion chính là lần đầu tiên bổ sung khả năng kháng nước, kháng bụi IP67 cùng viên pin có dung lượng lớn 4.000 mAh đi kèm. Như vậy, BlackBerry đã bắt đầu cải tiến tư duy để hoà mình vào thế giới Android mà không còn độc, lạ như trước nữa.

BlackBerry Motion

Motion được trang bị màn hình chống trầy (Premium Anti-Scratch) 5.5 inch với độ phân giải Full HD. Các thông số phần cứng khác không được giới thiệu đi kèm, tuy nhiên dựa vào thông tin rò rỉ trước đó chúng ta có thể xác nhận cấu hình của sản phẩm này gồm: Snapdragon 625, RAM 4GB, Quick Charge 3.0.

BlackBerry cũng giới thiệu đi kèm tiện ích Locker, đây là ứng dụng giúp người dùng cất giữ dữ liệu cá nhân vào một khu vực riêng tư. 

BlackBerry Motion

Được biết, sản phẩm sẽ được bán ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Ả-rập Xê-út vào một ngày nào đó cuối tháng 10 với giá 463 USD, tương đương 10.5 triệu đồng.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.377 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...