Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Khai trương chuỗi cửa hàng TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại, để tạo ra miếng kẹo đường dalgona theo ý thích của bạn cực vui nhộn

Cách chế ảnh trò chơi con mực

Sau khi bộ phim Squid Game (tên tiếng Việt là Trò chơi con mực) được ra mắt với công chúng thì một trò chơi nhỏ trong bộ phim này đó là trò chơi lấy hình có sẵn trên miếng kẹo đường dalgona đang trở nên rất hot. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế ảnh trò chơi con mực cực kỳ vui nhộn trên điện thoại của mình nhé!

Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại

Bước 1: Các bạn có thể tải hình bên dưới hoặc truy cập đường link để tải ảnh miếng kẹo đường nhé.

Trò chơi con mực

Bước 2: Bạn hãy mở phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của bạn lên có thể là Pisart, Canva, Photoshop Express,... tùy theo sở thích của bạn nhưng ở bài viết này mình sẽ sử dụng ứng dụng Canva nhé. Đường link tải ứng dụng mình sẽ để bên dưới.

Trò chơi con mực

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất ứng dụng bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu có thể chế ảnh. Bạn có thể chọn một kích thước bất kì để làm ảnh nhưng theo bức ảnh các bạn vừa tải về ở bước trên thì mình khuyên các bạn nên chọn vào ô Cỡ tùy chỉnh rồi điền cho mình độ rộng là 1280pxđộ ngang là 1114px.

Trò chơi con mực

Bước 4: Sau khi đã tạo xong một trang làm việc, hãy bấm vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình > chọn tiếp vào mục Nội dung ... > Tải nội dung lên > chọn tấm ảnh vừa tải về để tải lên. Chọn tiếp vào tấm ảnh vừa tải lên để thêm nó vào màn hình làm việc.

Trò chơi con mực

Bước 5: Tương tự với bước 4 bạn có thể tải lên tiếp một bức ảnh làm khuôn kẹo mà bạn đã có hoặc chọn một trong các mục Thành phần bên dưới để có thể chọn các hình có sẵn để làm khuôn kẹo. Lưu ý: Nếu bạn chọn khuôn kẹo mà một bức ảnh của bạn thì hãy dùng thêm các công cụ chỉnh màu để nó có thể trông đẹp và hợp với màu kẹo hơn nhé.

Trò chơi con mực

Bước 6: Sau khi chọn xong bạn hãy căn chỉnh lại kích cỡ và màu của mẫu bạn vừa đặt vào sao cho hợp với kẹo của bạn. Rồi bấm nút tải lên ở góc trên bên phải màn hình > Lưu dưới dạng để lưu về máy thôi.

Trò chơi con mực

Bạn có tác phẩm kẹo dalgona nào trên điện thoại chưa? Nếu chưa hãy thử ngay và nếu đã có rồi thì hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...