Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách dịch file PDF bằng Google Dịch trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi

Cách dịch file pdf trên điện thoại

Để dịch một file PDF nhanh hơn thì có phải bạn thường tải lên máy tính và sử dụng tính năng dịch file của Google Dịch không? Quên cách đó đi nhé, hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách dịch file PDF bằng Google Dịch luôn trên điện thoại, không cần phải qua máy tính mà cũng không cần tải phần mềm nào hết.

Cách dịch file PDF bằng Google Dịch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng duyệt web trên điện thoại. Sau đó hãy mở chế độ dành cho máy tính lên, với Chrome thì bạn có thể ấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Trang web cho máy tính.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của Google thì bạn hãy tìm kiếm Google Dịch nha. Tiếp theo hãy bấm vào đường link thứ 2 để có thể sử dụng Google Dịch trên web, nếu ấn vào đường link bên trên thì bạn sẽ vào trang tải app hoặc vào app Google dịch luôn đó nha.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Bước 3: Nếu đã truy cập thành công vào Google dịch thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là ấn vào mục Tài liệu > Tìm tệp trên máy tính của bạn (Sẽ lấy trên điện thoại của bạn) > chọn file PDF mà bạn muốn dịch > ấn Dịch và chờ một xíu thì Google sẽ dịch cho bạn xong ngay thôi.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp cũng có đầy đủ các tính năng để sử dụng và số tiền còn lại bạn sẽ làm chuyện khác. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhé.

MUA ĐIỆN THOẠI CẬN CAO CẤP TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...