Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách nhận hỗ trợ Covid và xem thông tin các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo cực nhanh và thuận tiện

Cách nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM vừa có Thông báo khẩn liên quan đến việc nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp trong khi người dân phải giãn cách xã hội ở nhà theo Chỉ thị của Chính Phủ. Ngoài ra còn rất nhiều thông báo khác liên quan đến quyền lợi của bạn, bạn có thể chủ động nhận thông tin trên smartphone của mình để tiện theo dõi. Sau đây là cách nhận hỗ trợ Covid và nhận thông tin gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo siêu nhanh.

Cách nhận hỗ trợ Covid, nhận thông tin các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo

Thông báo khẩn liên quan đến việc nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp trong khi người dân phải giãn cách xã hội ở nhà theo Chỉ thị của Chính Phủ có rất nhiều điều bạn cần phải nắm rõ và từ đó tiến hành nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp cho bản thân hoặc gia đình mình.

Nếu muốn nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Trên thanh tìm kiếm gõ từ khóa "Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh" > Ấn Quan tâm page để tiếp tục.

Cách nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo

Sau khi đã quan tâm xong, trong giao diện hộp thoại tin nhắn của Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh sẽ gửi đến bạn một thông báo với nội dung Hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp khi Thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội. Bạn chỉ cần nhấn vào đó là có thể xem được toàn bộ nội dung về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn.

Cách nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo

Ngoài ra, để thường xuyên nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo bạn cũng nên theo dõi Zalo Official Account chính thức của Bảo hiểm xã hội này nhé. Khi có bất cứ thông tin mới nào, Zalo này sẽ gửi tin nhắn về tài khoản của bạn để bạn có thể kịp thời nắm bắt thông tin.

Trên đây là cách nhận hỗ trợ Covid về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo siêu nhanh. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
9.044 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...