Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

3 cách sử dụng camera trên Vivo V23e, để chụp được ảnh đẹp trên điện thoại giờ chỉ còn là chuyện nhỏ với bạn

Camera Vivo V23e

Vivo V23e sở hữu bộ 4 camera chất lượng lên đến 64 MP với đa dạng các chức năng cho bạn thỏa sức sáng tạo, chụp hình, tạo ra các bức ảnh, video đẹp mắt. Cách sử dụng camera trên Vivo V23e ra sao? Nó có các tính năng gì hay? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

1. Chụp Macro

Với những chủ thể quá nhỏ camera thường không thể lấy nét gần, nhưng nếu xa quá thì chủ thể lại không hiện rõ và bức ảnh của bạn sẽ không đúng ý. Thì chế độ chụp Macro nãy sinh ra cho những trường hợp như vậy, với khoảng cách lấy nét chỉ vài cm thì bạn có thể tùy thích lấy nét vào các vật đó. Cách chụp Macro trên Vivo V23e ra sao cùng xem ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chụp Macro trên Vivo V23e

Camera Vivo V23e

2. Chụp ảnh động

Sử dụng tính năng chụp ảnh động này thì bạn có thể chụp được những khoảnh khắc trôi qua nhanh dễ dàng hơn, cũng như có thể tạo một đoạn ảnh chuyển động thú vị hơn. Việc bạn cần làm để có ảnh đẹp với chế độ này chỉ là canh thời gian sao cho hợp lí thôi. Cách chụp ra sao hãy cùng tìm hiểu ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chụp ảnh động trên Vivo V23e

Camera Vivo V23e

3. Sử dụng các bộ lọc

Một bức ảnh đẹp thì cần rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó yếu tố màu sắc của bức ảnh là một phần rất lớn quyết định bức ảnh xấu hay đẹp. Nếu như bạn là một người thích chụp ảnh nhưng lười chỉnh ảnh thì trên chiếc Vivo V23e này có rất nhiều bộ lọc, màu sắc có sẵn cho bạn chọn đó, bạn chỉ cần chọn và bấm chụp là xong thôi. Cách dùng như thế nào bạn hãy xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chụp ảnh đẹp trên Vivo V23e với các bộ lọc cực chất

Camera Vivo V23e

Bạn có cảm thấy tính năng camera nào trên chiếc Vivo V23e này hay và muốn chia sẻ với mọi người không? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Vivo V23e

8.490.000₫

Quà 300.000₫

Xem chi tiết

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...