Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách xóa người trong ảnh ngay trên điện thoại Xiaomi của bạn rất nhanh và dễ dàng, không cần tải thêm ứng dụng

Cách xóa người trong ảnh trên Xiaomi

Khi chụp một tấm hình có thể nó sẽ dính một vài người khác, chi tiết thừa vào trong ảnh. Sau khi chụp bạn sẽ tìm cách xóa những chi tiết, người không liên quan trong ảnh đi, bạn có thể dùng các ứng dụng khác như Photoshop, Lightroom,... Nhưng với chiếc điện thoại Xiaomi mình sẽ chỉ các bạn cách xóa người trong ảnh không cần tải ứng dụng nhé.

Cách xóa người trong ảnh trên Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở tấm ảnh mà bạn cần chỉnh sửa, xóa người lên. Ấn tiếp vào biểu tượng chỉnh sửa để bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn để chỉnh sửa bức ảnh. Tiếp theo hãy chọn vào công cụ Xóa.

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tùy theo mục đích của bạn chọn cách xóa là đối tượng hay đường thẳng nhé. Sau đó bạn hãy chỉnh độ lớn của đầu chọn. Cách để xóa một cách chi tiết và chính xác nhất đó là bạn hãy phóng to tức ảnh lên và chỉnh đầu chọn nhỏ nhất có thể. Sau khi xóa xong và hợp ý thì bạn có thể ấn vào dấu tick ở góc dưới bên phải màn hình để lưu lại ảnh nhé.

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Xiaomi

Thử ngay để thấy độ hiệu quả nhé, không cần tải app mà bạn đã có một bức ảnh khá chỉn chu rồi. Chúc các bạn thành công. Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Các smartphone của Xiaomi với cấu hình mạnh mẽ, trang bị nhiều tính năng chụp ảnh đẹp sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dùng tốt nhất. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay smartphone Xiaomi chính hãng tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA ĐIỆN THOẠI XIAOMI CHÍNH HÃNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...